15 website tạo Intro Video chuyên nghiệp tốt nhất

15 website tạo Intro Video chuyên nghiệp tốt nhất ĐÃ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ

Hiện tại trên youtube lượng người xem đã đạt hơn một tỷ giờ xem các video trên YouTube mỗi ngày, thị trường này sẽ ngày càng trở nên đông đúc.

Nhà sáng tạo YouTube cần tất cả sự trợ giúp để họ có thể trở nên nổi bật, đó là đoạn giới thiệu đầu video được dựng chuyên nghiệp, có thể tạo ra sự khác biệt cho kênh youtube của bạn.

Dưới đây là 15 website tạo intro video online tốt nhất để giúp bạn bắt đầu thực hiện quá trình làm Video Marketing và intro video trên kênh của bạn.

Lời khuyên dành cho mọi người

Ngoài ra chúng ta có thể hoàn toàn chủ động làm các intro video này bằng các công cụ chỉnh sửa edit hiệu ứng video như Pr, Ae…

Nhưng muốn thành thạo những công cụ này chúng ta cần phải học nó. Mình khuyên nếu các bạn thật sự muốn theo Youtube lâu dài thì nên cần trang bị cho mình những kiến thức về khả năng chỉnh sửa.

Có như vậy các video của các bạn mới có thể tối ưu và biến hóa theo các nội dung cá nhân của bạn.

Tham gia học Edit hình ảnh video từ cơ bản đến nâng cao TẠI ĐÂY!

Intro Video ( Đoạn giới thiệu ) YouTube hoặc giới thiệu video là gì?

Đoạn giới thiệu video là một clip giới thiệu ở đầu video cung cấp nhanh về thương hiệu kênh của bạn.

Những đoạn này thường chứa

logo của công ty, cá nhân, đồ họa hoạt hình và đoạn nhạc có hiệu ứng mạnh mẽ.

Mặc dù những đoạn này có thể chỉ tồn tại trong vài giây, nhưng lại là tất cả những gì bạn cần nhằm thu hút sự chú ý của người xem và giúp kênh của bạn được các đối tượng khán giả nhớ đến lâu hơn.

Đoạn giới thiệu video ngày càng phổ biến đối với các YouTuber và nếu bạn mong muốn tạo được dấu ấn trong lĩnh vực nào đó thì việc tạo ra một đoạn giới thiệu hấp dẫn sẽ giúp người xem kết nối được nội dung với thương hiệu của bạn.

15 ứng dụng + website tạo Intro Video của bạn

Bất kể là bạn muốn cá nhân hóa nội dung YouTube của cá nhân mình hay phát triển video giới thiệu mang tính thương hiệu làm cho doanh nghiệp của bạn được chú ý, bạn cũng cần các công cụ phù hợp cho công việc này.

Rất may rằng, có vô số công cụ tạo đoạn giới thiệu trực tuyến giúp loại bỏ những rắc rối phức tạp khi bắt đầu quá trình tạo intro video giới thiệu.

1. Wondershare Filmora9

Wondershare Filmora9
1. Wondershare Filmora9

Filmora9 của Wondershare.

Là một phần mềm tạo đoạn giới thiệu tiềm năng giúp bạn tạo các intro video giới thiệu bắt mắt bằng cách sử dụng một loạt các bộ lọc, lớp phủ, chuyển tiếp và tiêu đề tùy chỉnh. Điểm hấp dẫn nhất của Filmora là tính linh hoạt và sự đa dạng của các tính năng.

Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng được tích hợp đầy đủ các tính năng và giúp bạn kéo – thả các video clip cũng như hiệu ứng vào dòng thời gian chỉnh sửa của mình.

Một trong những tính năng tốt nhất có lẽ là chất lượng 4K siêu nét, tổng hợp màn hình xanh, cải tiến sản xuất bài đăng bao gồm các bộ lọc và các công cụ âm thanh sắc nét như loại bỏ tạp âm nền và bộ cân bằng âm thanh.

Mặt khác.

Quá trình xuất video có thể bị chậm.

Filmora 9 có sẵn dưới dạng tải xuống video miễn phí nhưng các video được xuất của bạn sẽ có hình mờ. Nếu bạn muốn tạo video mà không có hình mờ, có hai gói trả phí riêng lẻ để lựa chọn: gói trọn đời với mức phí một lần là $59,99 hoặc đăng ký hàng năm là $44,99.

2. Adobe Spark

Adobe Spark
2. Adobe Spark

Adobe Spark

Là trình sản xuất phần intro video cho thiệt bị di động và máy tính bàn từ gã phần mềm khổng lồ chỉ đứng sau Photoshop. Spark được quảng cáo đến những nhà sáng tạo phương tiện truyền thông xã hội, những người muốn tạo ra video clip hợp lệ mà không mất quá nhiều thời gian.

Đó là ưu điểm chính của Adobe Spark:

nhanh chóng. Việc kết nối phần giới thiệu vô cùng dễ dàng bằng việc kéo – thả các clip và biểu tượng trước khi thêm một đoạn nhạc hoặc thậm chí là giọng nói của chính bạn. Có điều khá ngạc nhiên, Spark không tích hợp đặc biệt tốt với các sản phẩm khác của Adobe và chi phí của các gói trả phí có thể không phù hợp cho lắm.

Adobe Spark

Có sẵn phiên bản miễn phí, nhưng lại bị hạn chế nghiêm trọng về tính năng.

Chẳng hạn, bạn sẽ không có quyền truy cập vào các mẫu cao cấp, bạn sẽ không thể sử dụng logo của riêng mình và hình mờ sẽ xuất hiện trong tất cả các video của bạn.

Thế nên bạn hãy đăng ký gói cá nhân và nhóm, để có thể sử dụng tất cả các tính năng bổ sung và được hỗ trợ kỹ thuật, cả hai gói đều bắt đầu từ £10.10 mỗi tháng. Các tính năng cũng có sẵn đầy đủ với bất kỳ gói Adobe Creative Cloud nào.

3. Animaker

Animaker
3. Animaker

Animaker

Là trình sản xuất phần intro video miễn phí được sử dụng bởi hơn ba triệu người và hơn 1.000 thương hiệu trên toàn thế giới.

Animaker

tự hào có thư viện hoạt hình lớn nhất thế giới và cho phép bạn tạo các video được tối ưu hóa theo chiều dọc dành cho thiết bị di động.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

nên Animaker trở thành trình sản xuất phần giới thiệu tuyệt vời dành cho các nhà làm phim tập sự. Các tính năng bao gồm máy ảnh cấp độ chuyên nghiệp và hiệu ứng chuyển tiếp, cũng như một loạt các bản nhạc nền và hiệu ứng âm thanh, khả năng trực tiếp ghi âm giọng nói hoặc nhập giọng nói cũng như nhạc phim của riêng bạn.

Vì Animaker

Là một nền tảng web sử dụng Flash

Nên bạn có thể thấy trải nghiệm chỉnh sửa của mình bị chậm lại nếu bạn không sử dụng phần cứng mới nhất.

Phiên bản miễn phí giúp bạn tạo số lượng video hai phút không giới hạn mà bạn có thể tải lên YouTube với chất lượng SD.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xuất năm video/tháng và bị khóa các tính năng cao cấp như phông chữ tùy chỉnh.

Thêm vào đó, tất cả các video của bạn sẽ có hình mờ.

Đăng ký trả phí từ $12/tháng cho gói Cá nhân,

đến $39/tháng cho gói Doanh nghiệp.

4. Renderforest

Renderforest
4. Renderforest

Renderforest

Giúp bạn tạo đoạn intro video chất lượng cao chỉ trong vài phút.

Một trong những tính năng tốt nhất cũng như tệ nhất của trình sản xuất phần giới thiệu video này thực tế là hoàn toàn dựa trên web.

Về mặt tích cực, bạn có thể tạo đoạn giới thiệu của mình cho dù bạn đang sử dụng thiết bị hay hệ điều hành nào.

Nhược điểm:

Là bạn không thể làm việc nhanh chóng mà không có kết nối internet.

Renderforest cho phép bạn chọn mẫu từ một danh mục khổng lồ gồm hơn 50.000 mẫu về đoạn giới thiệu video mà bạn có thể chỉnh sửa và cá nhân hóa trong vài phút với phông chữ, logo, bảng màu và đoạn nhạc nền.

Renderforest

Có gói miễn phí cho phép bạn tạo số lượng video 360p không giới hạn, dài tối đa ba phút.

Thế nên chúng sẽ có hình mờ và bạn sẽ bị giới hạn trong việc lựa chọn một số bản nhạc.

Đăng ký trả phí từ £12/tháng đối với gói Nghiệp dư cho phép bạn tạo tối đa bảy video HD720 dài năm phút mỗi tháng mà không có hình mờ.

5. OFFEO 

OFFEO
5. OFFEO 

OFFEO

là một trình sản xuất phần intro video miễn phí.

Cho các nhà thiết kế thành công trong số chúng tôi. Điểm đặc trưng của trình sản xuất này là số lượng tuyệt đối – chúng tôi đang kể đến hàng ngàn mẫu – các yếu tố đồ họa mà bạn có thể sử dụng để tạo đoạn giới thiệu thực sự bùng nổ. OFFEO cung cấp một chất lượng thẩm mỹ thực sự dành cho tất cả các yếu tố thiết kế, từ bản vẽ tượng trưng cho đến kho lưu trữ hình ảnh chất lượng cao – mọi thứ bạn cần để tạo một video giới thiệu ấn tượng đều ở đây.

Các mẫu của OFFEO được nhóm một cách cẩn thận thành các danh mục như phần giới thiệu, phần kết, logo hoặc lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Điều này giúp cho việc tạo dự án đơn giản và dễ dàng hơn.

OFFEO

cung cấp cho bạn tùy chọn gói tạo đoạn intro video miễn phí

với các chức năng tương tự như gói cao cấp $19 một tháng nhưng sẽ có những hạn chế lớn. Video của bạn sẽ đạt chất lượng tiêu chuẩn với phân nửa độ phân giải và có thêm hình mờ, bạn sẽ bị giới hạn ở ba dự án (không giới hạn trong phiên bản trả phí) và bạn sẽ không thể truy cập nhiều lựa chọn

về âm nhạc,

phông chữ hoặc màu sắc.

6. Panzoid

Panzoid

là trình sản xuất phần intro video và cộng đồng trực tuyến chuyên tạo các nội dung tùy chỉnh

Đừng bị đánh lừa bởi giao diện không được đầu tư cầu kỳ và yếu tố thẩm mỹ không cao mà hiểu sai những gì mà trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí này cung cấp cho bạn, bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng tùy biến cao mà trình sản xuất này mang lại. Bạn có thể thực hiện dự án của mình từ đầu hoặc chọn một số mẫu giới hạn được tạo bởi cộng đồng Panzoid. Bộ chỉnh sửa của Panzoid rất đơn giản để sử dụng nhưng bố cục cực kỳ cơ bản trông có vẻ hơi lỗi thời.

Panzoid

có phiên bản intro video chứa hình mờ nhưng các gói trả phí của nó lại khá hợp lý, chỉ từ $1,99/tháng cho gói Khởi động. Đối với gói trả phí, bạn nhận được 360 lần hoàn trả tín dụng /năm và ba tháng lưu trữ video.

Mặt khác, các gói Chuyên môn cung cấp cho bạn 6.000 lần hoàn trả tín dụng hàng năm và dung lượng lưu trữ không giới hạn với giá $11,99/tháng.

7. Wideo

Wideo

là một trình sản xuất phần intro video

có một số công cụ tiện dụng tạo video giới thiệu hoạt hình ngay lập tức. Một số điều hay nhất về Wideo là bạn có thể lưu các cảnh yêu thích của mình (ví dụ như hoạt ảnh logo của bạn) và dễ dàng sử dụng lại chúng trên tất cả các video của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh video của mình với hơn 100 mẫu, vô số phông chữ và màu sắc tùy theo thương hiệu của bạn.

Wideo cũng cho phép bạn lưu video của mình vào các thư mục để sắp xếp hoặc tải xuống ở chế độ full HD và MP4.

Nhược điểm

Là bạn cần kết nối internet để sử dụng trình sản xuất phần intro video dựa trên web này

Với giao diện khá phức tạp và các mẫu hạn chế, nên phí đăng ký khó có thể so sánh chính xác so với các nền tảng khác. Với rất nhiều phần mềm, việc mua gói phí định kỳ hàng năm Wideo sẽ rẻ hơn, trong khi gói giới thiệu có giá $19/tháng. Gói này bao gồm 10 lượt tải video có thời lượng 1 phút/mỗi tháng và 20 mẫu video tùy chọn. Bản dùng thử 7 ngày miễn phí có sẵn trên tất cả các gói trả phí, nhưng các bản tải xuống không bao gồm trong khoảng thời gian đó.

8. LightMV

LightMV
8. LightMV

LightMV

Là trình sản xuất phần intro video dựa trên đám mây (cloud)

Giúp bạn điều chỉnh ảnh và video clip thành video giới thiệu chất lượng và chuyên nghiệp. Điểm mạnh của LightMV là sự đơn giản.

Kho lưu trữ các mẫu video chuyên nghiệp, rõ nét, sáng sủa được phân loại theo lĩnh vực hoặc sự kiện giúp việc điều chỉnh theo dự án được dễ dàng hơn.

Bạn có thể tạo video có độ phân giải full HD dễ dàng trên tất cả các thiết bị của mình và tải lên chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cũng như các trình sản xuất phần giới thiệu dựa trên web khác, bạn sẽ phụ thuộc vào việc kết nối internet để sử dụng LightMV.

LightMV

là một trình sản xuất phần intro video miễn phí

Nhưng bạn sẽ bị cản trở bởi hình mờ và các tính năng hạn chế.

Bạn có thể đăng ký gói VIP từ $4,99/tháng

Được lập hóa đơn hàng năm.

Gói này không chỉ loại bỏ hình mờ mà còn cho phép bạn tải xuống video của mình ở dạng HD 720p, sản xuất hai video cùng lúc và thêm tối đa 100 ảnh.

9. MotionDen

MotionDen
9. MotionDen

MotionDen

Giúp bạn tạo các phần intro video đặc biệt

đầy sức sống bằng cách sử dụng bộ đệm từ các mẫu chuyên nghiệp được tạo sẵn, chắc chắn là đề xuất mạnh nhất của công cụ.

Các mẫu được sắp xếp thành từng chủ đề hợp lý, như Thương mại điện tử hoặc YouTube, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chọn đúng mẫu với phân khúc của mình. Đơn giản và dễ sử dụng, trình chỉnh sửa tùy chỉnh cho phép bạn sửa lại văn bản,

màu sắc và nhạc nên sao lưu để tạo phần giới thiệu chỉ trong vài phút.

Các chuyên gia đánh giá của Trustpilot báo cáo rằng.

MotionDen có thể dễ bị hỏng và chậm xuất video.

MotionDen không yêu cầu thẻ tín dụng hoặc thời gian dùng thử và cho phép bạn tạo tối đa năm video bằng toàn bộ danh mục mẫu video của họ. Tuy nhiên, video của bạn sẽ bị chèn hình mờ. Để xóa hình mờ và xuất bản trực tiếp video chất lượng HD lên YouTube,

bạn cần phải trả $9 cho mỗi video hoặc $39/tháng.

10. Flixpress

Flixpress
10. Flixpress

Flixpress

là một trình sản xuất phần intro video dựa trên đám mây khác

cho phép bạn tạo một đoạn giới thiệu video một cách nhanh chóng và ít phức tạp.

Một trong những ưu điểm chính của Flixpress là bạn không cần phải tải một tệp khổng lồ xuống để sử dụng các tính năng của công cụ này. Bạn có thể thực hiện trực tuyến chỉ trong vài phút và sử dụng các tính năng đơn giản.

Mặc dù việc kết nối internet gây ra chút trở ngại

Nhưng bạn có thể sử dụng công cụ này trên bất kỳ thiết bị và nền tảng vận hành khác nhau nào. Flixpress cho phép bạn tạo các bản video xem trước, có thể chèn thêm nhạc nền bản quyền miễn phí từ thư viện âm thanh mở rộng. Điểm trừ là giao diện tổng thể của các mẫu và trang web của công cụ này hơi cũ kỹ.

Mặc dù Flixpress có sẵn các tính năng như một trình sản xuất phần intro video miễn phí.

Nhưng các tính năng của phiên bản miễn phí lại bị hạn chế nghiêm trọng. Bạn chỉ tạo được video thời lượng 2 phút trong một tháng, một hình mờ bị chèn vào, 15 mẫu và chất lượng video 360p.

Các gói đăng ký có giá từ $0,83/tháng

đối với gói Cá nhân hàng năm cho đến mức giá $79,99 hàng tháng

đối với gói Doanh nghiệp. Tất cả đều được loại bỏ hình mờ, kích hoạt chất lượng video 1080p và cung cấp thang trượt cho thời lượng và mẫu video.

11. Bitable

 Bitable
11. Bitable

Biteable cung cấp phần mềm sản xuất phần intro video

có thể giúp bạn ‘tạo ra một kiệt tác chỉ trong vài phút’.Đó là một tuyên bố có vẻ gây sốc nhưng lại được 4 triệu người chứng thực. Bitizable có một loạt các mẫu video để sử dụng, tất cả đều được nhóm theo chủ đề về thể loại video bạn muốn sản xuất và diễn đàn bạn muốn tải lên

ví dụ: YouTube hoặc Instagram

Điểm mạnh chính của công cụ này là tốc độ và sử dụng dễ dàng, với giao diện đơn giản giúp những người mới bắt đầu có thể làm quen nhanh chóng. Mặt khác, các mẫu không được cập nhật thường xuyên như bạn mong muốn và hiện tại không có bất kỳ mẫu định dạng hình vuông nào cho người dùng Instagram.

Mặc dù thừa nhận rằng Bitizable hoạt động như một trình sản xuất phần intro video miễn phí, nhưng các tùy chọn lại cực kỳ hạn chế kèm với hình mờ và không có tính năng tải xuống hàng tháng. Hình thức đăng ký trả phí hàng năm bắt đầu từ $20/tháng đối với gói Khởi động.

Gói này sẽ loại bỏ hình mờ và cho phép bạn tải xuống một video chất lượng HD mỗi tháng,

truy cập 85.000 clip trên Shutterstock

sở hữu quyền sử dụng thương mại.

12. Tube Arsenal

Tube Arsenal có thể là một công cụ bạn đang tìm kiếm

Nếu bạn dự định tạo intro video theo định kỳ.

 Trình sản xuất phần giới thiệu video dựa trên web này được sử dụng mà không gặp vấn đề khi phải đăng ký dịch vụ thuê bao trả phí. Trường hợp đó được coi là hợp lệ đối với vốn tài sản lớn nhất của Tube Arsenal dành cho trình sản xuất phần giới thiệu theo định kỳ.

 Tube Arsenal tự hào có một loạt các mẫu ấn tượng để bạn sử dụng.

 Một số trong đó

Có nhiều điểm giống với phần giới thiệu văn hóa đại chúng nổi tiếng, như nhân vật của DreamWorks trong phần giới thiệu về mặt trăng. Các mẫu được gắn thẻ khá logic và có thể lọc lại, vì vậy bạn sẽ tìm thấy lựa chọn hàng đầu của mình một cách dễ dàng.

Hạn chế của Tube Arsenal là thiếu sự tùy biến tương đối

Ngoài ra

Nếu bạn định tạo phần intro videothông thường, những khoản thanh toán trả trước sẽ được thêm vào. Nói về điều này, một video giới thiệu 720p tùy chỉnh có giá trung bình $9 và cần thêm $4 để biến nó thành định dạng HD 1080p. Đây là một trong số ít các trình sản xuất phần giới thiệu không cung cấp phiên bản miễn phí.

13. Placeit

13. Placeit
13. Placeit

Placeit

là một trình sản xuất phần intro video được hỗ trợ bởi Envato.

thị trường tiếp thị hàng đầu thế giới về tài sản kỹ thuật số. Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi trình sản xuất phần giới thiệu video của Envato tạo ra một công cụ sáng tạo lớn, với một thư viện gồm hơn 20.000 mẫu được phân loại để bạn điều chỉnh và một loạt các bản nhạc để ghi âm vào video của bạn.

Bạn có thể thêm logo

phần trình chiếu

âm nhạc

hình ảnh

và video của mình vào từng thiết kế mẫu. Với giao diện đơn giản và hợp lý, Placeit đã cung cấp một trình sản xuất phần giới thiệu yêu cầu người dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm chỉnh sửa trước đó để tạo được phần giới thiệu video chất lượng.

Thật không may

không có tùy chọn miễn phí ở đây.

Đơn giản là bạn phải trả $9

cho mỗi intro video giới thiệu. Hoặc bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các mẫu của Placeit và nhận được phần tải xuống không giới hạn với gói đăng ký hàng tháng là $29, tuy nhiên bạn có thể hủy gói đăng ký bất cứ lúc nào. Nếu bạn chọn gói trả trước cho cả năm, bạn có thể tiết kiệm tới 71% chi phí,

đăng ký này rơi vào khoảng $8,25/tháng.

14. Ivipid

Ivipid
14. Ivipid

Ivipid

giúp bạn tạo các intro video nhanh chóng và thú vị cho các kênh xã hội của mình.

Mặc dù bạn không thể tạo ra một video chuyên nghiệp, cực kỳ hấp dẫn bằng Ivipid

Nhưng những gì bạn có được là một loạt các mẫu video lạ và bắt mắt – nhiều mẫu trong số đó bắt chước phần giới thiệu của các hãng phim lớn ở Hollywood, như con sư tử gầm rú nổi tiếng của MGM. Sử dụng Ivipid khá cơ bản, thực hiện với quy trình 3 bước từ chọn mẫu, tạo văn bản và logo, sau đó tải thành phẩm xuống để chia sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đang xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu đáng tin cậy thì đây có lẽ không phải là trình sản xuất phần giới thiệu dành cho bạn.

Ivipid không có phiên bản miễn phí.

Thay vào đó, công cụ này hoạt động trên một hệ thống tín dụng khá phức tạp. Về cơ bản, chi phí bạn bỏ ra càng nhiều thì độ phân giải video intro giới thiệu của bạn sẽ càng cao. Vì vậy, với $1,99 bạn có thể mua được 200 tín dụng và bạn có một video 270p không có giá trị – riêng về độ nét thấp nhất bạn có thể nhận được.

Nếu bạn sẵn sàng chi $6,99,

bạn sẽ có được chất lượng 1080p đầy đủ.

15. IntroCave

IntroCave
15. IntroCave

IntroCave

là một trình sản xuất phần intro video

cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu video cơ bản mà bạn có thể sử dụng để thêm vào nội dung của riêng mình và tải xuống video được xuất. Các mẫu này được thiết kế độc đáo và gần giống với các video mang phong cách logo truyền thống. Các mẫu này được phân loại theo lĩnh vực kinh doanh phổ biến hoặc theo thời gian. Tùy thuộc vào video cơ bản, bạn có thể chỉ nhập được logo, văn bản của mình (nếu bạn chưa có logo) hoặc cả hai. Các mẫu của IntroCave có tính năng theo dõi sao lưu hiện có, bạn có thể thay đổi bằng thư viện âm thanh, bằng cách tải lên tệp MP3 hoặc WAV của riêng bạn.

Thật không may

Trang IntroCave

không nhanh và hấp dẫn như một số đối thủ cạnh tranh được liệt kê ở đây. Hệ thống giá cả cũng không lập tức hiển thị rõ ràng. Bạn có thể tạo video xem trước chưa hình mờ tiêu chuẩn, độ nét tiêu chuẩn mà không cần tài khoản nhưng nếu bạn muốn tải video xuống và sử dụng,

thông thường bạn cần phải đăng ký và mua một bản sao HD từ $5 đến $20.

Trình sản xuất phần intro video miễn phí tốt nhất

Thành thật mà nói

Không có trình sản xuất phần giới thiệu miễn phí nào đặc biệt khả thi nếu bạn muốn tạo phần giới thiệu hoàn toàn khả thi không có hình mờ. Tất nhiên là không rồi, họ muốn bạn trả tiền cho dịch vụ mà họ cung cấp. Làm sao có thể đổ lỗi cho họ đây? Nhưng, nếu chúng tôi phải chọn một, chúng tôi thực sự thích OFFEO. Vâng, phiên bản miễn phí bị giới hạn nhưng toàn bộ giao diện và công cụ sáng tạo thực sự bắt mắt. Đây là một trình sản xuất phần giới thiệu video được điều chỉnh nghiêm túc trong văn hóa đại chúng và những người tạo ra các tài sản kỹ thuật số tuyệt đẹp dành cho YouTuber (người dùng YouTube) và Instagrammer (người dùng Instagram).

Trình sản xuất phần intro video trả phí tốt nhất

Mặc dù có thể không đến từ một trong những nguồn phần mềm lớn,

nhưng Tube Arsenal có một số mẫu tuyệt vời giúp bạn có thể dễ dàng thao tác tạo ra các phần giới thiệu xứng đáng đối với các video quảng cáo thương hiệu hoặc kênh YouTube của mình. Chúng tôi thích điều thực tế là bạn không bị ràng buộc với gói thuê bao hàng tháng, bạn chỉ cần trả tiền cho mỗi video giới thiệu mà bạn thực hiện và không thêm bất kỳ chi phí nào để có được chất lượng full HD. Nếu bạn cần một video giới thiệu nhanh chóng, đơn giản và giá cả phải chăng, Tube Arsenal là một công cụ trả phí tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn.

Công cụ thay thế khác…

Tất nhiên là có một lựa chọn khác:

thuê một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tiếp thị để làm video giới thiệu cho bạn. Trong khi bạn bắt đầu ý định tự tạo ra một cái gì đó, hãy cân nhắc tất cả các tùy chọn ở trên, về lâu dài có thể được thực hiện một cách chuyên nghiệp không? Bằng cách đó, bạn biết rằng bạn nhận được một video được tạo ra chuyên nghiệp từ các chuyên gia trong ngành. Bạn sẽ không phải lo lắng về hình mờ, đăng ký hoặc dành hàng giờ để tự chỉnh sửa.

Nếu đây là một lựa chọn hấp dẫn, chúng ta có thể tự tạo một video giới thiệu chuyên nghiệp.

Và đội ngũ trong khóa học của mình sẽ luôn theo sát để hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất về cách tạo ra một intro video hoàn hảo nhất.

Tóm lược

Tạo một video giới thiệu cho kênh YouTube của bạn và các video quảng cáo có thể hoạt động kỳ diệu nhằm quảng bá thương hiệu cho bạn.

Nghiên cứu của google cho thấy 87% các nhà tiếp thị hiện đang sử dụng YouTube để quảng bá cho doanh nghiệp của họ, điều cần thiết là tạo ra một video có giao diện chuyên nghiệp để cạnh tranh.

Hoàn thành tốt video giới thiệu của bạn có thể giúp phát triển về mặt nhận thức và sự quen thuộc thương hiệu thiết yếu đối với khách hàng.

Cho dù bạn chọn sử dụng phần mềm tạo phần giới thiệu nào, đảm bảo rằng phần mềm đó giúp bạn tạo ra phần giới thiệu làm nổi bật cá tính của công ty và thể hiện giá trị thương hiệu của bạn. Tất cả các công cụ này sử dụng tùy theo ý của bạn, bạn có thể đưa video trên YouTube của mình nâng lên cấp độ tiếp theo ngay lập tức!

Nếu bạn là nhà sáng tạo trên YouTube và đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, hãy xem thêm nội dung của chúng tôi, về các ý tưởng YouTube và cách quảng cáo trên YouTube.