3 pháp sư mạnh nhất đi rừng hoàn hảo

Nhiều đội tuyển Liên quân mobile đang thử nghiệm các chiến lược sử dụng 2-3 pháp sư mỗi trận. Có 3 pháp sư trong đội thì sự phân bố lực lượng sẽ lan rộng ở những vị trí sau: 1 vào rừng, 1 đường giữa và 1 đi lane. Trong đó pháp sư đi lane sẽ đóng vai trò bắt bằng được sát thương chủ lực đối phương. Pháp sư đi đường giữa là điều hiển nhiên trong Liên Quân Mobile.

Pháp sư đi rừng
Pháp sư đi rừng

Nhưng trong việc chọn một pháp sư đi vào rừng, người chơi phải lọc cẩn thận. Đây là những cái tên thích hợp nhất.

1. D’Arcy.

Tướng mới D'Arcy
Tướng mới D’Arcy

Sự hiện diện của D’Arcy là luồng gió mới thổi vào đường giữa do sự cai trị của 3 Tulen-Liliana-Lauriel. Tuy nhiên với cơ chế tăng tốc bên trong và chuyển động đầu tiên sau một vụ nổ lớn trong khối, D’Arcy có một tốc độ dọn rừng không thua kém bất cứ tướng khác. Người dùng D’Arcy chỉ cần tích đủ điểm nội tại để cường hóa các kỹ năng khác là đủ để dọn quái rừng. Trong trường hợp bị gank, D’Arcy cần phối hợp với đồng đội ở mid hoặc lane để kết liễu ít nhất 1 mạng đối phương sau cú combo.

Đi rừng cực hiệu quả
Đi rừng cực hiệu quả

Chiêu cuối Ma Trận Thứ Nguyên của D’Arcy cũng có tác dụng giống như Murad nhưng mất nhiều thời gian hơn. Do đó, D’Arcy rất giỏi trong việc truy đuổi hoặc đuổi theo D’Arcy sẽ mang lại bất ngờ cho đối thủ vì khả năng này. Những sát thủ cơ động cao như Nakroth hay Quillen cũng phải rất đau đầu trong việc truy sát D’Arcy.

2. Zill.

Pháp sư sát thủ
Pháp sư sát thủ

Ma Phong Ba là một vị tướng có thể thực hiện một vụ ám sát rất kinh khủng và có thể chơi trên cơ đối thủ rất tốt nhờ và khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu của chiêu cuối. Không chỉ vậy, hắn còn được biến đến là một vị tướng Sát Thủ theo hướng công phép. Có cách chơi vô cùng đa dạng khi có thể chơi ở mọi vị trí. Trước khi D’Arcy và Tulen ra mắt, Zill cũng là pháp sư lý tưởng nhất trong rừng.

Đi rừng cực hiệu quả
Đi rừng cực hiệu quả

Zill có khả năng dọn quái rừng 1 cách nhanh chóng. Ma Phong Ba có thể gank rất tốt từ cấp độ đầu tiên với nội tại và khả năng làm chậm đến từ Phong Đao. Nhờ khả năng cận chiến rất tốt và sát thương lớn, Zill có thể bắt được các mục tiêu quan trọng của kẻ thù.

3. Tulen.

1 pháp sư cũng cực mạnh
1 pháp sư cũng cực mạnh

Trong khi hầu hết các trận đấu Liên quân tốc độ vẫn còn tương đối cao. Tập trung vào các giao tranh nhỏ trong thời gian ngắn thì Tulen là phương án hoàn hảo. Khả năng cơ động của Tulen là có thừa, mặc dù có thời gian chờ là 2s, nhưng dường như không quá khó khăn dành cho Tulen.

Đi rừng cực hiệu quả

Đi rừng cực hiệu quả

Trong trận chiến thì Tulen thật sự là một cỗ máy gây sát thương nặng. Điều này là do Tulen có khả năng dồn sát thương hiệu quả và liên tục. Qua đó cung cấp tài nguyên cho Tulen là một lựa chọn không hề tồi chút nào.


Chúc các bạn chơi game vui vẻ! ủng hộ gcaothu.com bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!