Annette trở lại đấu trường Liên Quân Mobile sau khi cập nhật sửa lỗi

Trong tháng qua Annette đã bị Garena thu hồi ở nhiều máy chủ Liên Quân Mobile đã quay trở lại sau bản cập nhật nhỏ.

Annette trở lại Liên quân Mobile
Annette trở lại Liên quân Mobile

Nếu game thủ bỏ tiền ra mua vật phẩm một cách hợp lệ, nhưng vẫn bị thu hồi với lý do lỗi kỹ thuật đã diễn ra khá nhiều lần. Đa phần tài khoản bị thu hồi vật phẩm sẽ được hoàn lại tiền như vàng hoặc Quân Huy. Thế nhưng việc Garena “tịch thu” tướng Annette với lý do lỗi kỹ năng và không thông báo ngày trả lại kể từ 9/4 tới nay đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile bức xúc.

Đây là thông tin đáng buồn với những game thủ hay chơi vai trò trợ thủ. Nhưng kể từ 8/5, tròn 1 tháng kể từ khi bị khóa thì vị tướng này đã quay trở lại. Annette vẫn đang mở bán để game thủ có thể bỏ tiền ra mua từ bây giờ.

Mới phát hành vài tháng trước nhưng Annette đã là một cái tên tương đối hot. Annette xuất hiện cũng chính là cái tên cạnh tranh trực tiếp với Alice. Bộ kỹ năng của Annette quá ư là hoàn hảo cho một vị trí trợ thủ.

Các xạ thủ chắc chắn phải cảm thấy cực kỳ an tâm khi có một trợ thủ như Annette. Kết hợp với vẻ ngoài rất dễ thương, Annette là vị tướng cực kỳ được game thủ nữ yêu thích. Và cũng được nhiều bạn lựa chọn khi leo rank.

Xem thêm >>> Liên quân Mobile vượt mặt các game Moba khác khi tổ chức các giải đấu hạng B.