Bảng ngọc Liên quân Mobile cho Đấu sĩ

Đấu sĩ được coi là một trong những vị trí quan trọng Liên Quân. Không gây sát thương nhiều, nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc gây hiệu ứng trong giao tranh. Vì thế đấu sĩ vượt trội so với tướng khác cả vai trò đi đường lẫn giao tranh tổng. Nếu trang bị cho đấu sĩ một bảng ngọc chuẩn thì sức mạnh của nó sẽ tăng lên đáng kể. Hãy cùng mình tìm hiểu về cách lập bảng ngọc cho tướng Đấu sĩ nhé.

Bảng ngọc cho đấu sĩ.

Bảng ngọc cho đấu sĩ tập trung vào việc tăng độ cứng cáp, công vật lý và tốc chạy, đó là những yếu tố giúp đấu sĩ phát huy tối đa sức mạnh.


Nếu bạn lên ngọc theo gợi ý có thể trang bị như sau:

Bảng ngọc gợi ý này chủ yếu là được các bạn mới chơi hoặc những bạn chưa có kinh nghiệm. Tất nhiên bảng ngọc gợi ý này vẫn chưa phát huy được tối đa sức mạnh cho Đấu sĩ.

Với các bạn có kinh nghiệm thì bảng ngọc sẽ được lên như thế này:

Việc lập bảng ngọc chuẩn cho Đấu sĩ không hề khó với những các bạn có kinh nghiệm nhưng với những bạn mới chơi thì nên tham khảo cách trang bị ngọc như thế này. Như vậy có thể giúp tăng tối đa sức mạnh cho tướng Đấu sĩ của mình.


Trên đây là ý kiến của riêng mình, mình thấy nó khỏe nên chia sẻ cho các bạn biết để các bạn tham khảo. Nếu các bạn quan tâm đến nhưng bảng ngọc như AD, Sát Thủ,… thì các bạn đón chờ những bài viết tiếp theo củ mình nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Ủng hộ gcaothu.com bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!