Các điều cần quan tâm nhất khi bắt đầu kiếm tiền trên điện thoại

Kiếm tiền trên điện thoại là sử dụng điện thoại thông minh của bạn để kiếm tiền. Bạn có thể nhận được tiền bằng thẻ cào, tiền mặt, Paypal tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể.

Các cách kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả nhất
Các cách kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả nhất

Các ứng dụng mà mình đã giới thiệu hầu hết đều có sẵn trên điện thoại Android. Còn IOS có nhiều yêu cầu khắt khe hơn vì vậy chỉ có một số ít.

Do đó, tiêu chí đầu tiên có thể kiếm tiền trên điện thoại của bạn là bạn phải có điện thoại thông minh chạy 1 trong 2 điều hành trên. Và nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn, bạn nên sử dụng Android.

 • Lợi ích của việc sử dụng điện thoại để kiếm tiền là dễ thực hiện, không cần vốn, phù hợp cho các em mới lớn, các bạn học sinh, sinh viên.
 • Nhược điểm là khó kiếm được nhiều tiền. Những người có thể kiếm được nhiều tiền thường là thông minh và có chút kiến thức nhất định.

Tại sao có thể kiếm tiền với App điện thoại ?

Vì sao có một ứng dụng có thể tải xuống để kiếm tiền?

Tại sao họ trả tiền cho bạn?

Trên thực tế, không có gì trên thế giới này mà miễn phí cả, bạn phải làm việc theo chiến lược tiếp thị của họ.

 • Đọc bài viết trên điện thoại.
 • Mời người dùng khác download app, sử dụng dịch vụ.
 • Làm khảo sát.
 • Đọc quảng cáo trên điện thoại.
 • Like, share bài viết trên Facebook.

Vì vậy bạn phải suy nghĩ về cách để có lợi cho cả hai bên.

Họ trả lợi nhuận cho bạn <=> Những gì bạn làm phải hữu ích cho họ.

Chứ đừng bao giờ nghĩ đến việc hack này hack kia nhé.

This image has an empty alt attribute; its file name is S_gs-FVEPRksRlqzAqPO8V6s-GqirMT1bP0kD74gLSf4oR8r5xBsYj9K5UZQ9cRjoFeLpIrnqJT78dLZxBbIWBOcpNbue5ux8g9MdcGmdxtxb3peG8k1G1mJd6q4zqHAKDwuRx01

Cách thức kiếm tiền từ các ứng dụng.

Có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền trên mạng nhưng tất cả đều có chung một cách thức hoạt động chung mà bạn cần biết đó là:

 • Tải xuống và cài đặt ứng dụng.
 • Truy cập ứng dụng để làm theo các yêu cầu.
 • Kiếm thêm điểm thưởng các sự kiện.
 • Khi tích đủ điểm, bạn có thể đổi thưởng lấy thẻ điện thoại, thẻ game, voucher,… với giá trị tương ứng.

Nếu bạn hiểu được cách hoạt động của các ứng dụng kiếm tiền ở trên bạn sẽ dễ dàng thực hiện và đạt được kết quả nhanh hơn rất nhiều.

Bí quyết kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả.

1. Tìm kiếm và trải nghiệm những App kiếm tiền mới.

Những người đi đầu luôn thành công và bạn cũng vậy. Bạn cũng có thể tìm thấy các ứng dụng kiếm tiền mới trên CHplay, Apple store, Google, Youtube, Facebook … Nhập từ khóa “Kiếm tiền bằng ứng dụng“, “app kiếm tiền” … để tìm thông tin ứng dụng mới để giúp bạn kiếm tiền.

Nếu bạn là một người thông minh, lanh lợi bạn có thể kiếm tiền với những ứng dụng nước ngoài để kiếm được nhiều tiền hơn.

2. Chia sẻ ứng dụng kiếm tiền đến mọi người.

Tất cả những ứng dụng kiếm tiền 100% đều có mục mời bạn bè tham gia để cả 2 nhận thưởng. Bạn có thể tận dụng mục này để kiếm về cho bạn tiền triệu mỗi tháng.

Vậy làm thế nào để có mời được nhiều người tham gia ứng dụng kiếm tiền của bạn?

Cách 1: Chia sẻ link đăng ký, mã giới thiệu vào các nhóm trên Facebook. Giả sử mỗi nhóm có 20.000 thành viên chỉ cần 1%2% số người trong nhóm đó sử dụng mã giới thiệu của bạn đăng ký là bạn có thể kiếm tiền triệu từ app kiếm tiền đó rồi.

Cách 2: Tạo nhóm riêng cho mình trên Facebook, Zalo, Google +. Hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác về chủ đề liên quan đến ứng dụng như: “Hội kiếm tiền với…” hoặc “Hội kiếm tiền trên Android/IOS” . Rồi mời bạn bè tham gia group, chia sẻ link cài đặt trên group, hướng dẫn mọi người kiếm tiền.

Cách 3: Làm Video hướng dẫn kiếm kiếm cùng ứng dụng. Với Video của bạn sau khi làm xong bạn có thể chia sẻ lên Youtube, share lên tường hoặc vào các nhóm trong Facebook kèm link đăng ký, mã giới thiệu. Với cách này bạn sẽ tiếp cận đươc rất nhiều người tham gia app kiếm tiền cùng bạn.

Cách 4: Chia sẻ link đăng ký, mã giới thiệu lên các diễn đàn. Những diễn đàn công nghệ và diễn đàn MMO trên Internet có rất nhiều thành viên tham gia tương tác và chắc chắn họ sẽ cảm thấy hứng thú với những gì bạn chia sẻ.

Đừng quên ủng hộ Blogs Gcaothu bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!