Các game thủ Việt Nam được ví như “Nông Dân” cày sự kiện Liên quân mobile

Nhiều người chơi Liên quân mobile của Việt Nam đang tận dụng hết mức có thể những lợi ích trong loạt sự kiện Liên quân mobile mà Garena đang tổ chức.


Sự kiện liên quân mobile
Sự kiện liên quân mobile

Arena of Valor – Liên Quân Mobile server Việt Nam là một khu thương mại hóa vật phẩm cực ghê gớm.

Không có gì ngạc nhiên khi đây sẽ là nơi đáng sợ nhất vì bị “hút máu” rất nhiều. Cộng đồng game thủ quốc tế tới trải nghiệm Arena of Valor phiên bản tiếng Việt cũng chỉ với mục đích được cấp quyền vào bản test. Từ đó có thể cập nhật những nội dung mới nhất, trước khi chúng xuất hiện ở bản chính thức. Chỉ cần nhìn vào các vị tướng trong Kho Báu và Sổ Sứ Mệnh, bán trang phục với giá 2 viên Đá Quý hoặc qua việc mua vé quay trên Website là đủ để thấy.


Nhiều phần thưởng hấp dẫn
Nhiều phần thưởng hấp dẫn

Đạt lv 80 để nhận skin cực đẹp
Đạt lv 80 để nhận skin cực đẹp

Thông thường máy chủ ít người chơi thì NPH có nhiều ưu đãi dành người chơi và ngược lại. Mặc dù giải thưởng ở mức cơ hội và khá bèo bọt, cộng đồng vẫn tham gia rất sôi nổi. Nếu sự kiện chắc chắn tặng tướng và skin vĩnh viễn thì còn khủng khiếp hơn nữa. Trong vài ngày qua, Garena tổ chức sự kiện tặng free trang phục thông qua việc tích lũy mảnh. Khi tích đủ 8 mảnh, game thủ sẽ có thể chọn 1 trong 8 trang phục vĩnh viễn.


Tham gia ngay nào các bạn
Tham gia ngay nào các bạn

Người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày, từ đó nhận được các lượt rút thưởng. Nhưng các mảnh vật phẩm có thể chia sẻ với bạn bè nên game thủ có thể gia tăng số mảnh vật phẩm ở từng loại lên đáng kể.

Trên thực thế, chỉ sau 2 ngày, rất rất nhiều người đã tích lũy được 7 mảnh vật phẩm Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Natalya, Mganga, Max.

Như vậy là chỉ với lần đầu rút thưởng đã chắc chắn nhận Mảnh Alice Xứ sở thần tiên. Đồng nghĩa với việc họ đáp ứng đủ điều kiện để được lựa chọn 1 trang phục vĩnh viễn. Có thể nói, sự kiện này khá nhàm chán nhưng số đông vẫn hoàn thành vượt chỉ tiêu.

Từ các hoạt động thu thập biểu tượng ở trên đã cho thấy họ nghiện game MOBA đến mức nào. Việc NPH ít tặng tướng, phần thưởng sự kiện chỉ là Ruby hay vé Kho Báu cũng là hợp lý. Bởi nếu tặng tướng và skin vĩnh viễn liên tục thì server Việt còn nhạt tới mức nào nữa?


Ủng hộ gcaothu.com bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!