Các tướng trong Liên quân mobile mạnh nhất khi leo rank mùa 9

Để chiến thắng trong một trận đấu là kỹ năng cá nhân cùng với sự ăn ý giữa đồng đội. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các tướng trong Liên quân giúp leo rank mùa 9 này.

1.Tướng Florentino

Vừa ra mắt nhưng đây là vị tướng rẩ được ưa chuộng ở vị trí đường Tà Thần. Với chỉ số cơ bản cao, nhiều kỹ năng cơ động của Florentino có thể di chuyển linh hoạt. Đẩy đường và gank khi cần thiết. Với nhiều hiệu ứng làm chậm, choáng, khống chế cùng hiệu ứng giảm và cường hóa sát thương bá đạo. Florentino tỏ ra mạnh ở trong các pha giao tranh. Nó có thể bay vào đội hình bắt đối thủ chủ lực chính trong giao tranh. Ngoài Aleister, Arum và Baldum, thì Florentino vẫn chưa bị tướng nào khống chế được.


Các tướng trong liên quân 1
Các tướng trong liên quân 1

Combo chủ lực của vị tướng này là chiêu cuối bay vào, chiêu 1 khống chế, chiêu 2 bay nhảy liên tục và nhặt hoa cùng bay nhảy lả lướt. Nhưng sử dụng được vị tướng này phải đòi hỏi sự linh hoạt và căn chiêu chính xác. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi bạn mang theo tốc biến.

2. Tướng Quillen

Một trong những vị tướng đi rừng sát thủ không quá khó chơi của Liên Quân. Tuy nhiên, điều này không khiến Quillen trở thành một tướng bình thường. Sử dụng cho mình bộ dồn sát thương cực mạnh với 100% chí mạng khi đánh từ phía sau. Quillen là 1 vị tướng sát thủ khó chơi ở vị trí đi rừng.


Các tướng trong liên quân 2
Các tướng trong liên quân 2

Điểm để Quillen thành vị tướng xuất sắc đó là rất cơ động và khả năng tàng hình bá đạo. Tiếp đến là khả năng di chuyển xuyên địa hình. Khi kết hợp với Florentino trên đường Tà Thần, đối thủ sẽ không thể trốn thoát. Quillen chuyên gia bị móc trộm đối thủ ở đầu game. Nhưng cuối game thì Quillen chỉ cần ngắm chuấn chỉ cần 1 chiêu đủ để khiến đối phương bốc hơi. Nhờ cơ chế hồi chiêu liên tục cho Quillen tàng hình ngay sau khi hạ và trợ giúp đồng đội.

3. Tướng Ignis

Là một pháp sư, nhiều người muốn sử dụng nó ở làn giữa. Ignis có khả năng ăn lính và đẩy đường tốt. Vì thế sẽ vượt trội hơn kẻ địch về lượng vàng và kinh nghiệm.


Các tướng trong liên quân 3
Các tướng trong liên quân 3

Khi bạn đi đúng đường, khả năng làm choáng và gây sát thương liên tục sẽ cho phép Ignis cơ động và có sát thương tốt nhất. Một dạng sát thương nguy hiểm trên diện rộng giúp Ignis không có đối thủ ở đường giữa. Vì vậy, không có nghi ngờ rằng Ignis là pháp sư tốt nhất ở đường giữa.

4. Tướng Elsu

Elsu không khác gì các xạ thủ quen thuộc trong đấu rank và đấu thường của Liên Quân Mobile. Là 1 xạ thủ có thể đi solo đường rồng cực kì khó chịu với độ sát thương vật lí lớn.  Không chỉ cho mình lượng sát thương tay lớn Elsu còn có tay súng với khả năng cấu rỉa cao. Bên cạnh đó các đòn đánh tay của Elsu có sát thương vật lý cực lớn tạo ra hiệu quả.


Các tướng trong liên quân 4
Các tướng trong liên quân 4

Không sợ Elsu đứng ngắm chỉ sợ 1 Elsu bắn thường. Vì Elsu không chỉ mạnh nhất tại chiêu 2 mà đòn đánh tay cũng khiến đối phương phải sợ.

5. Tướng Sephera

Sephera là một người trợ thủ rất tốt với khả năng hồi công, máu tốt. Có thể gây choáng và làm chậm, kéo theo đó là cải thiện tốc độ chạy của bản thân. Nhưng lợi thế lớn nhất là chiêu cuối cùng khi bạn giúp đồng đội lại vừa có thể hồi máu . Vị tướng này không được chọn làm mục tiêu khi dùng chiêu cuối nên việc hạ gục rất khó khăn. Vì vậy mang lại lợi thế lớn khi chỉ cần có năng lượng là không lo hết máu. Sephera rất linh hoạt và có thể chơi ở tất cả các vị trí trên bản đồ.

Các tướng trong liên quân 5
Các tướng trong liên quân 5

Chọn một đội hình tốt không phải là tạo ra một chiến thắng. Nhưng nó chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng khi leo rank. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!