Cách đánh liên quân Mobile giỏi như cao thủ chuyên nghiệp phần 2

Bài viết sau sẽ giúp các bạn phương pháp cũng như kinh nghiệm của các người chơi lâu năm. Làm sao cho bạn đánh liên quân mobile như một một game thủ chuyên nghiệp. Vậy phương pháp đó là như nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp ở phần 2 này nhé!

Đánh liên quân mobile 6
Đánh liên quân mobile 6

6/ Đánh liên quân mobile nên tập xem bản đồ nhỏ.

Đánh liên quân mobile 7

Đánh liên quân mobile 7

Thực hành thói quen xem bản đồ nhỏ để biết đồng đội và kẻ thù ở vị trí nào. Sau đó lên những phương án tốt nhất cho giao tranh hay phản gank của đội bạn.


7/ Học cách né kĩ năng định hướng khi đánh liên quân mobile.

Đánh liên quân mobile 8

Đánh liên quân mobile 8

Để giết được kẻ địch, bạn cần phải học né các chiêu thức của họ. Bằng cách vừa đánh vừa di chuyển qua nhiều hướng để địch hụt chiêu, tránh sát thương.


8/ Sử dụng các kỹ năng thật chính xác khi đánh liên quân mobile.

Đánh liên quân mobile 9

Đánh liên quân mobile 9

Dùng chiêu thức thật chuẩn vào kẻ địch giúp bạn dễ dàng ăn mạng đối phương. Trừ những chiêu thức chỉ thẳng vào tướng. Đồng thời thì nó cũng luyện cho bạn kĩ năng phán đoán hướng di chuyển của đối phương. Điều đó sẽ làm tỉ lệ tung chiêu chính xác sẽ càng ngày càng nâng cao.

9/ Khi đánh liên quân mobile cố gắng đi theo đồng đội của bạn

Đánh liên quân mobile 10

Đánh liên quân mobile 10

Tránh càng nhiều những pha đi lẻ càng tốt. Vì đối phương sẽ dành ưu tiên hạ gục những tướng đi lẻ như thế nhất. Kể cả khi đội bạn đang thua hay đang có lợi thế.


10/ Giữ khoảng cách an toàn khi đánh liên quân mobile

Đánh liên quân mobile 11

Đánh liên quân mobile 11

+ Nếu bạn chơi Xạ thủ bạn chỉ cần đứng sau Pháp sư cũng như Trợ thủ của mình. Để cấu rỉa máu đối phương và tránh chết vì lên quá cao.

+ Nếu bạn chơi Pháp sư cũng phải giữ vị trí an toàn. Đồng thời luôn sẵn sàng thổi bay một vị tướng yếu máu nếu có cơ hội.

+ Nếu bạn chơi Sát thủ thì mục tiêu duy nhất của bạn chỉ là sát thương chính team địch. Vì thế nên hãy chọn thời điểm và vị trí thích hợp nhất để vào nhé!

+ Nếu bạn chơi Đấu sĩ hoặc có thể là Trợ thủ đấu sĩ. Bạn nên đợi đồng đội của bạn rồi bay vào đội hình địch. Chủ yếu là câu được nhiều chiêu thức của địch nhưng vẫn lùi về bảo kê đồng đội phía sau.


11/ Tập trung vào đánh lính cũng như quái vật rừng.

Đánh liên quân mobile 12

Đánh liên quân mobile 12

Vì hầu hết lượng tiền của cả đội tập trung vào chỉ số lính cũng như quái rừng. Thế nên hãy tận dụng tối đa thời gian trong trò chơi để tiêu diệt lính của các đường. Điều này vừa tạo thế đẩy lính vừa có được lượng tiền nhất định để lên trang bị cần thiết.


Đây là một số kinh nghiệm cho những bạn mới chơi Liên quân Mobile. Hãy bình tĩnh và đánh bạn sẽ dần hiểu và làm quen được với môi trường game Liên Quân Mobile. Hy vọng điều này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!