Cách khắc chế sức mạnh Superman cực đơn giản trong Liên quân Mobile

Sự xuất hiện của Superman trong Liên quân Mobile khiến nhiều vị tướng cảm thấy rằng sức mạnh của họ yếu đi khi không có cách nào ngăn chặn siêu anh hùng này.

Ngăn cản sức mạnh của Superman đơn giản như nào?
Ngăn cản sức mạnh của Superman đơn giản như nào?

Superman có những kỹ năng mạnh mẽ nhất trên đấu trường hiện tại và dường như các tướng rất khó đối phó. Từ xạ thủ, đỡ đòn hay sát thủ, họ hay lo sợ khi ở gần với Superman. Nhưng từ kinh nghiệm trong các trận đánh khốc liệt, một số tướng có thể ngăn chặn sức mạnh của Superman.

1. Raz.

Raz là lựa chọn chính hàng đầu để ngăn chặn sức mạnh của Superman. Với việc sử dụng Cú Đấm Chân Không, Raz có thể giảm tốc độ của Superman và giảm giáp. Do sự tích lũy siêu năng lực chậm và phải nhờ vào sự di chuyển liên tục, Superman gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Raz.

Khi bắt đầu trò chơi, khả năng làm chậm của Raz là liên tục. Anh ta có thể tấn công Superman bất cứ lúc nào. Đến khi đủ đồ, sau mỗi lần tung chiêu chỉ mất 2s. Thì dù bật chiêu cuối của Superman cũng khó theo kịp tốc độ tấn công của Raz. Ngoài ra, các kĩ năng khác của Raz cũng mang lại rất nhiều hiệu ứng khống chế cứng. Có thể nói Raz đang là thiên địch cứng của Superman trong tất cả các trận đấu.

2. Chaugnar.

Bất chấp sức mạnh và sự hủy diệt của Superman nhưng Chaugnar vẫn có thể chặn đứng hoàn toàn. “Thủy triều” cho phép Chaugnar có thể làm chậm mục tiêu 2s trong một khu vực rất lớn. Với khả năng này Superman khó có thể tiếp cận đội địch để tung ra sức mạnh của mình.

Dù có một cách nào đó mà Superman có thể mở giao tranh. Thì chiêu cuối mang tới khả năng hóa giải khống chế cho toàn bộ đội hình đồng thời gia tăng tốc chạy. Sức mạnh khủng khiếp đó bỗng chốc cũng trở thành một điều gì đó hết sức bình thường.

3. Alice.

Cô bé dễ thương này đã được chứng minh là đáng tin cậy và nổi tiếng trong phiên bản mới nhất. Với nhiều khả năng hỗ trợ và khống chế từ xa, Alice là một lá bài ngăn đội bạn đi đến chiến thắng 1 cách rất khó chịu.

Sở hữu chiêu cuối với lượng khống chế cực mạnh khiến Alice không chỉ có khả năng ngăn cản Superman mà hầu như là toàn bộ các vị tướng trong đấu trường. Tuy nhiên, để chặn hoàn toàn Superman, Alice cần có nhiều khả năng hơn nữa. Khi mà Superman có khả năng chống lại các hiệu ứng khống chế. Nhưng trong mọi trường hợp, để có thể thể hiện sức mạnh của mình một cách tự do. Superman vẫn phải có kỹ năng và sự khéo léo trong việc đánh bại Alice.

4. Ormarr.

Sau thời gian ở ẩn, Ormarr trở lại ở mức khá ấn tượng. Trong phiên bản mới nhất, Ormarr có rất nhiều sự linh hoạt và trở thành khắc tinh của Superman.

Có thể nói rằng Ormarr có nhiều kỹ năng gây choáng tuyệt vời nhất của Liên quân. Bởi vì nội tại làm cho mọi kĩ năng hoặc đòn đánh Ormarr gây ra hiệu ứng khống chế. Nhưng như chúng ta đã biết, miễn là Superman dừng lại, tất cả năng lượng tích lũy sẽ biến mất. Vì vậy, nếu Omar tiến đến đủ gần, Superman sẽ chỉ có nước đi bộ hoặc đứng yên và chả gây ra tý sát thương nào thay vì giải phóng sức mạnh to lớn của mình.

5. Murad.

Nếu Superman trông giống như một vị tướng mạnh mẽ hơn khi có nhiều kỹ năng với khả năng khống chế và có thể gây sát thương lớn. Murad là một vị tướng có nhiều sự biến ảo có thể vượt qua sức mạnh của Superman.

Khi mọi thứ còn ở giai đoạn sơ khai, Murad sẽ lao lên và chặn đứng mọi nguy hiểm. Superman tiêu tan hoàn toàn sức mạnh khi bị dính trọn chiêu “Tàn ảnh đao”, bên cạnh “Vô ảnh cực” khiến Superman lại bị thách thức khi anh giảm tốc độ xuống 90% trong 2s. Và dù anh ta có thể thoát khỏi những cái bẫy này, Superman cũng khó lòng gây sát thương cũng như hạ gục được vua sát thủ Murad.

Ủng hộ Blogs Gcaothu bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!