Chào đón bản cập nhật Liên quân Mobile 1.29 sắp tới với rất nhiều thay đổi

Bản cập nhật Liên quân Mobile 1.29 hứa hẹn nhiều thay đổi lớn về lối chơi cũng như hàng loạt tướng mới mà hiện tại đang có mặt ở phiên bản thử nghiệm.

Chế độ chơi 10v10 ra mắt

Việc phát hành chế độ 10v10 hay nhiều chế độ khác tạo nên sự đa dạng cho các tựa game MOBA. Ở một vài game MOBA khác như Dota 2 còn có cả 5v5v5. Kể từ phiên bản 1.27, máy chủ thử nghiệm đã hé lộ rất nhiều thông tin về chế độ mới. Nhưng rất tiếc là chế độ 10v10 đã không ra mắt ở phiên bản 1.28 và họ sẽ phải đợi tiếp để được trải nghiệm nó thông qua phiên bản cập nhật 1.29.

Chế độ trò chơi 10v10 sẽ mang lại một số thay đổi quan trọng. Và điều quan trọng nhất chính là việc Timi sẽ bổ sung cốt truyện đi kèm với chế độ 10v10. Qua đó, sẽ có một cuộc đại chiến giữa 2 phe Ánh Sáng và Bóng Tối. Qua trận đánh này, phe Ánh Sáng sẽ tìm hiểu được hệ thống phòng thủ của tập đoàn quỷ Maloch. Nó sẽ là tiền đề để các chiến binh Ánh sáng đẩy lùi phe bóng tối về Khe vực thẳm.

Nhiều tướng mới xuất hiện

Trong hàng ngũ cả 2 phe tham gia đại chiến, chúng ta sẽ nhận ra hàng loạt những cái vị tướng đình đám mới trong giai đoạn thử nghiệm, chưa được mở bán.

1. Enzo

Enzo sẽ là tướng sát thủ có độ khó cao nhất trong lịch sử, ở mức 10/10. Bộ kỹ năng kế thừa 90% từ bản gốc của nó là Bách Lý Huyền Sách. Enzo có lối đánh rất khó chịu, đòi hỏi phải luyện tập nhiều mới phát huy được hiệu quả. Trong đại chiến 10v10, Enzo là một tiên phong của phe Ánh Sáng trong cuộc đối đầu nảy lửa.

2. Yena

Yena Bán Nguyệt Đao sẽ là đấu sĩ có độ khó cao kỷ lục của Liên Quân Mobile, đạt 9/10. Tức là còn cao hơn độ khó của Florentino hay Wonder Woman. Yena là tướng phức tạp có lẽ là bởi bộ kỹ năng cũng thuộc dạng… dài dòng, rắc rối chẳng kém gì dàn chiêu thức của Richter, Superman hay Liliana. Tùy thuộc vào vũ khí chiến đấu của Yena ở dạng song liềm hay dạng đại liềm mà kỹ năng cũng biến đổi theo. Yena cũng chung phe với Enzo.

3. Driver

Driver có tới 3 hình dạng nên cách đánh cũng rất đa dạng và đủ khả năng tạo độ khó chịu cho kẻ địch. Là một tướng trợ thủ kiêm đỡ đòn, hội tụ những năng lực ảo diệu. Hoàn toàn có thể cướp biệt danh “Thánh troll” của Grakk khi ra mắt chính thức. Driver thuộc phe của Maloch.

Xem thêm >>> Hướng dẫn chi tiết cách chơi liên quân trên máy tính cho các game thủ