Chia sẻ các kiến thức cần thiết nhất để kiếm tiền tại nhà

Có nhiều bạn hỏi làm sao để nhập hàng Quảng Châu tận gốc và kinh doanh trên Ebay và Amazon có khó không, hôm nay mình xin chia sẻ tại bài viết để các bạn có đầy đủ kĩ năng và kiến thức để kiếm tiền tại nhà nhé.

KHÔNG CÓ THÀNH CÔNG NÀO MÀ KHÔNG CÓ PHƯƠNG PHÁP!

KHÔNG CÓ ĐÍCH ĐẾN NÀO MÀ KHÔNG CẦN HỌC HỎI!

1. Kinh doanh trên Amazon và Ebay.

Kiếm tiền tại nhà
Kiếm tiền tại nhà

Nói qua về Amazon cho mọi người dễ hình dung, Amazon chính là một trong các trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực thương mại điện tử có trụ sở ở Wasington, Hoa Kỳ. Số liệu mới nhất gần đây Amazon 3 tỷ 40 triệu khách hàng truy cập vào tháng 12 năm 2017. Ebay có hơn 1.5 tỷ người trên toàn thế giới tìm kiếm mua hàng tại nước Mỹ. Một cái chợ khổng lồ quá hoàn hảo, sức mua cao thuộc TOP khủng phải không nào.

Hình thức kiếm tiền trên Ebay và Amazon thực ra nó cũng không còn là mới mẻ. Mọi người có hỏi mình kinh doanh Ebay và Amazon có khó không?

Khó hay dễ?

Không biết mọi người thấy sao chứ mình thấy khó thì cũng không khó nhưng dễ thì cũng không hẳn. Cứ quyết tâm, làm theo những gì được học là mọi thứ ổn hết. Có những bạn chỉ cần làm 3-4 tiếng mỗi ngày mà có thể kiếm tới 2000$/tháng.

Mình cũng đang triển khai được 1 tháng rồi, cũng khá ổn nên muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu bạn không có vốn, không muốn rủi ro nên mình chọn hình thức bán Affiliate. Affiliate nghĩa là bạn không cần bỏ bất cứ khoản chi phí nào hết. Bất cứ ai sở hữu một blog hoặc website cũng có thể tham gia vào hình thức bán hàng này. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Nếu bạn thực sự muốn thử thách bản thân mình ở một lĩnh vực kinh doanh mới thì đừng ngại bỏ ra 5 phút tìm hiểu ngay hướng dẫn bài bản cách bán hàng qua Ebay và Amazon hiệu quả nhất.

2. Nhập hàng Quảng Châu.

Hiện nay, muốn tìm kiếm nguồn hàng, bạn không cần sang tận TQ các bạn vẫn có thể nhập hàng Trung Quốc tận gốc qua các website như: 1688, Taobao hoặc Tmall….Đây là 3 website thương mại điện tử của Trung Quốc. Trên đây bán rất nhiều các mặt hàng từ quần áo, thực phẩm đến hàng gia dụng, điện tử… (nói một cách dễ hiểu hơn, bạn có thể tưởng tượng nó gần như các trang Shopee, Lazada hay Sendo… nhưng nó là trang bán hàng của Trung Quốc)

Với Taobao, Tmall, 1688… bạn có thể nhập hàng về Việt Nam để bán sẵn, hoặc có thể đặt hàng cho khách lấy công theo kiểu ORDER. Công việc này rất phù hợp với bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập. Chủ shop cũng có thể nhập hàng vì vừa có nhiều mẫu mã, mà cập nhật xu hướng rất nhanh.

Tuy nhiên, có rất nhiều bạn muốn mua hàng bên đó về nhưng không biết làm thế nào cả. Vậy nên sẽ tìm một bên trung gian nhưng sẽ mất phí rất cao. Thực ra, việc nhập hàng rất đơn giản.

Tự nhập hàng về không qua trung gian bạn hoàn toàn chủ động: tìm mẫu, chọn màu, chọn size, số lượng,.. và được lãi cả gốc lẫn ngọn.

Ủng hộ Blogs Gcaothu bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!