Có phải Garena đã “lừa” chúng ta khi đa phần chỉ nhận Ruby, thẻ thử từ sự kiện Liên quân mobile dịp Valentine

Để chào mừng sự kiện Liên quân mobile dịp Valentine, Liên Quân Mobile quyết định mang tới toàn thể cộng đồng chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Sự kiện liên quân mobile
Sự kiện liên quân mobile

Sự kiện Liên quân Mobile dịp Valentine năm nay, Garena treo thưởng 4 tướng và 4 skin cho các game thủ may mắn.

Valentine’s Day (14/2) đã trở thành một ngày lễ quan trọng, đặc biệt là các đôi tình nhân. Là ngày thế giới để kỷ niệm tình yêu của các cặp đôi.

Mọi người thể hiện tình yêu bằng cách gửi thiệp Valentine, hoa hồng, chocolate và những món quà đặc biệt khác.

Đây là thời điểm các nhà phát hành trò chơi, bao gồm Garena, tổ chức các sự kiện “ăn theo”.

Mùa Valentine 2019, game thủ Liên Quân Mobile sẽ có cơ hội trúng 4 tướng và 4 skin trong những đầu năm mới qua việc hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản.


Sự kiện liên quân mobile 1
Sự kiện liên quân mobile 1

Từ ngày 11 – 17/02/2019, người chơi sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ nhất định. Chẳng hạn như đăng nhập để đánh bại kẻ thù 10 lần, chơi 3 trận với bạn bè.

Sau đó sẽ nhận tối đa 5 “Bóng bay tình nhân” và đủ 35 món suốt 1 tuần diễn ra sự kiện. Khi đã có “Bóng bay tình nhân” sẽ đổi các vật phẩm bao gồm rương Valentine (giới hạn đổi 3).

Khi sở hữu Rương Valentine, họ sẽ có CƠ HỘI nhận được: tướng hoặc trang phục Valentine tùy chọn. Nhưng liệu bao nhiều người sẽ trúng được các vật phẩm này?

Câu trả lời là tỷ lệ nhỏ mà thôi. Đa phần người chơi tham gia các cuộc khảo sát đều nhận Ruby và thẻ thử tướng hoặc thẻ thử trang phục.


Sự kiện liên quân mobile 2
Sự kiện liên quân mobile 2

Cả 4 tướng mà Garena tặng game thủ trong sự kiện Liên Quân Mobile đều là những vật phẩm cũ.

Sự kiện liên quân mobile 3
Sự kiện liên quân mobile 3

  • Lữ Bố và Điêu Thuyền đều xuất hiện từ mùa 1 mà nay đã là mùa 9.
  • Lữ Bố được tặng cho game thủ nạp lần đầu. Còn Điêu Thuyền thì vẫn đang hiện diện trong Shop đổi mảnh.
  • Arthur thì xuất hiện trong mùa 2 nhưng là tướng đỡ đòn không phù hợp ở meta game hiện tại. Do khả năng hỗ trợ team không được đa dạng.
  • Tel’Annas tuy xuất hiện trong mùa 4 nhưng cũng đã được tặng khá nhiều thông qua các sự kiện lớn.

Sự kiện liên quân mobile 4
Sự kiện liên quân mobile 4

Quà tặng nói chung không hấp dẫn về chất lượng và số lượng. Game thủ liên quân vẫn chỉ có Cơ hội nhận được thay vì Chắc chắn khiến họ rất thất vọng. Sự “keo kiệt” của Garena cũng có thể hiểu được vì tặng tướng liên tục sẽ khiến vật phẩm này ngày càng loãng.


Nhưng dù sao thì đó cũng là sự kiện khá hấp dẫn với những bạn mới chơi. Đơn giản vì nó dễ làm và nhận phần thưởng vào ngày lễ thì ai cũng thích phải không. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!