Để có thể sở hữu Tel’Annas Thần sứ F.E.E-X.1 game thủ Liên quân Mobile có thể phải chi tới cả triệu đồng

Tel’Annas Thần Sứ là skin bậc SSS đầu tiên trong Liên Quân Mobile.

Skin là một thứ không thể thiếu trong những game MOBA hiện tại. Đây như là nguồn thu chính của NPH. Các game thủ Liên Quân Mobile có thể sở hữu skin bằng nhiều cách khác nhau. Thông qua việc mua bằng Quân Huy, chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí, Vẽ Bùa, Trả góp … Đáng nói nhất là các vòng quay trên Website hoặc sự kiện do Garena tổ chức. Game thủ sẽ phải mua vé bằng Quân Huy để tham gia các event này.

Skin bậc SSS đầu tiên trong Liên Quân Mobile
Skin bậc SSS đầu tiên trong Liên Quân Mobile

Khi có vé, game thủ được phép mở Box và nhận về mảnh hoặc huy hiệu. Tích lũy đủ số lượng mảnh hoặc huy hiệu, game thủ sẽ đổi được item giá trị nhất. Hiện tại, item hot và được quan tâm nhất chính là skin bậc SSS đầu tiên Thần Sứ F.E.E X1.

Liên Quân Mobile đã từng có hệ thống skin phân bậc rất rõ rệt và giá trị cũng thay đổi. Từ skin bán kèm theo tướng cho tới skin các bậc A, bậc S, bậc SS. Skin bậc SSS mới nhất lần đầu tiên xuất hiện trong Liên Quân Mobile và dưới đây là cách mà chúng ta có thể sở hữu nó.

Muốn sở hữu skin bậc SSS, game thủ phải lựa chọn giữa hai Hòm F.E.E-X.1 đen và trắng dù không có khác biệt gì ngoài màu sắc. Muốn mở, game thủ phải có Quân Huy.

Họ có thể chọn mở hòm theo hai cách:

  • Mở 1 hòm với giá 18 quân huy.
  • Mở 10 hòm với giá 162 quân huy thay vì 180 quân huy.
  • Nhận miễn phí một lượt mở mỗi 12 giờ.

Khi mở hòm, game thủ có thể nhận một vật phẩm ngẫu nhiên, từ tướng, trang phục, cho tới đá tiến hoá, thẻ thử tướng v…v. Ngoài ra, họ còn có thể nhận Khoá tối mật. Mỗi vật phẩm mở được sẽ chuyển đến “Túi đồ” tạm thời trên trang sự kiện. Họ có thể lựa chọn “Nhận vật phẩm” hoặc sử dụng 3 Vật phẩm không mong muốn để đổi 1 Vật phẩm ngẫu nhiên khác. Khi tích luỹ đủ 5 Khoá tối mật, game thủ sẽ nhận được Trang phục Tel’Annas Thần sứ F.E.E-X.1

Để đầu tư vào skin bậc SSS cũng phải chi từ vài trăm nghìn đồng cho tới vài triệu đồng. Đây sẽ chính là item để phân biệt “dân chơi” và “dân thường” trong Liên Quân Mobile.

Sự kiện kéo dài tới hết ngày 11/05/2019.

Xem thêm >>> Liên quân Mobile mỗi sever khác nhau ra sao?