Điểm lại 5 sự kiện Liên quân Mobile tặng tướng miễn phí quy mô nhất năm 2018

Trong năm 2018 cộng đồng Liên quân mobile có cơ hội nhận được rất nhiều tướng từ Garena.

Không có nghi ngờ khi nói rằng hầu hết các game thủ chơi “chùa” là chủ yếu. Vì vậy họ phải tận dụng tối đa các sự kiện liên quân mobile. Dưới đây là 5 trong số các sự kiện tặng tướng miễn phí mà Garena đã tổ chức trong năm 2018.


1. Garena tặng 8 tướng vĩnh viễn trong sự kiện Liên quân mobile dịp Tết Nguyên đán.

Sự kiện Liên quân mobile 1
Sự kiện Liên quân mobile 1

Từ 12/02 đến 19/2/2018, người chơi thực hiện các yêu cầu đơn giản như: đăng nhập, tích lũy 3 điểm hạ gục hoặc 3 lần hỗ trợ, tặng biểu tượng cho bạn bè … sẽ nhận được số lần rút thưởng nhất định.

Sau đó, truy cập trang web của sự kiện quay thưởng được biểu tượng. Sau khi thu thập 8 vật phẩm khác nhau, người chơi sẽ đổi được “Dấu ấn Tulen”.

Cuối cùng đi đến giao diện “Sự kiện hấp dẫn” trong trò chơi và sử dụng dấu ấn này. Sau đó có thể chọn 1 trong 8 vị tướng: Nakroth, Yorn, Zuka, Alice, Grakk, Thane, Ormarr, Jinna.

Đây là một trong những sự kiện liên quân mobile khiến Nakroth hoặc Zuka trở nên phổ biến hơn.

2.Garena đã tặng 10 tướng vĩnh viễn trong sự kiện liên quân mobile 1/5.

Sự kiện Liên quân mobile 2
Sự kiện Liên quân mobile 2

Vào ngày 01/05, người chơi đăng nhập vào sẽ nhận được Huy hiệu để đổi 1 trong 10 vị tướng trên.

Những người chơi mới hoặc tham gia lần đầu đăng nhập trong hôm nay cũng sẽ nhận được một tướng.

Họ được tự do lựa chọn một trong mười vị tướng. Danh sách này bao gồm: Nakroth, Krikinak, Maloch, Yorn, Ilumia, Jinna, Payna, Kil “Groth, Lumburr và Slimz

3. Garena đã tặng 9 tướng vĩnh viễn ở sự kiện liên quân mobile ngày 29/7.

Sự kiện Liên quân mobile 3
Sự kiện Liên quân mobile 3

Trong ngày 29/7 năm qua, Garena Liên quân Mobile tại Việt Nam đã tặng toàn máy chủ một tướng vĩnh viễn trong danh sách 9 tướng.

Điều kiện để có được tướng vĩnh viễn cũng được đánh giá là đơn giản. Garena chỉ yêu cầu người chơi vào trò chơi và nhận một biểu tượng đặc biệt.

Biểu tượng này được sử dụng để trao đổi một trong 9 vị tướng vĩnh viễn như sau: Zephys, Murad, Tel’Annas, Alice, Jinna, Raz, Astrid, Ilumia và Preyta. Đối với những người có tướng ở trên, họ sẽ nhận được 10 vé kho báu.


4. Garena tặng 10 tướng vĩnh viễn nhân dịp sự kiện sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 2 tuổi.

Sự kiện Liên quân mobile 4
Sự kiện Liên quân mobile 4

Vào ngày 25 tháng 11, Liên quân Mobile kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 tại Việt Nam. Garena đã tổ chức nhiều hoạt động, bao gồm giải thưởng trong trò chơi và hiện vật thú vị.

Đặc biệt vào ngày 25 tháng 11, những người chơi chỉ đăng nhập sẽ giành được 1 tướng vĩnh viễn. Tổng cộng đã tặng 10 tướng vĩnh viễn cho toàn máy chủ.

Cụ thể thì họ sẽ đăng nhập vào ngày 25/11/2018 sẽ nhận được rương tướng miễn phí.

Khi bạn mở rương tướng miễn phí, họ có thể chọn một trong số chúng, bao gồm: Wisp, Maloch, Butterfly, Arum, Tulen, Violet, Boat Sculpting, Payna, Arduin, Zill và 10 vé quay kho báu.


5.Garena tặng 5 tướng vĩnh viễn dịp sự kiện liên quân mobile Giáng sinh 2018.

Sự kiện Liên quân mobile 5
Sự kiện Liên quân mobile 5

Từ ngày 16 – 25/12, người chơi trong Liên quân mobile sẽ nhận được “Người tuyết” mỗi ngày khi đăng nhập.

Khi họ thu thập được 10 “người tuyết” sau 10 ngày. Họ sẽ được đổi miễn phí 1 tướng vĩnh viễn trong danh sách, bao gồm: Purple, Kil’Groth, Jinna, Alice và Xeniel.

Đây là những vị tướng thuộc diện dùng được, không tệ lắm. Với 10 ngày đăng nhập liên tiếp thì người chơi sẽ nhận đủ 10 “Người Tuyết” nên cần phải bỏ thêm Quân Huy ra mua.

Việc tặng miễn phí các tướng cho thấy dấu hiệu rất tích cực của garena. Trong việc hướng tới các người chơi không nạp tiền hay có ít thời gian chơi game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!