Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Tozaco

Ngày hôm nay mình muốn chia sẻ và cung cấp cho các bạn hướng dẫn chi tiết cho anh em bí mật kiếm hàng đống thẻ cào điện thoại bằng ứng dụng Tozaco trên điện thoại của bạn chỉ trong 10 phút mỗi ngày – ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại có thể được sử dụng dễ dàng và thuận tiện trên iOS Và Android.

Tozaco là một trong những ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền bằng cách tải xuống và cài đặt rất nhiều ứng dụng dành cho nhà phát triển miễn phí. Đặc biệt, các hoạt động này là hoàn toàn hợp pháp và số điểm thưởng bạn nhận được (ít nhất 10.000 điểm) có thể được đổi thành thẻ cào, thẻ trò chơi… Nếu được kích hoạt liên tục điểm thưởng sẽ tăng đáng kể.

Tại sao bạn muốn kiếm tiền với Tozaco?

Đối với các ứng dụng kiếm tiền mà tôi và các bạn của mình tham gia, Tozaco là một ứng dụng mà tôi thực sự đánh giá cao. Mặc dù ứng dụng này cho phép người tham gia sử dụng thẻ cào chỉ để đổi tiền, nhưng phần thưởng cho việc tải xuống ứng dụng của nhà xuất bản là rất cao.

Đặc biệt, quá trình trao đổi phần thưởng rất nhanh. Bạn phải có đủ điểm để trao đổi thẻ cào hoặc thẻ game tương ứng. So với các ứng dụng có lợi nhuận khác, đây là một lợi thế lớn và khác biệt so với Tozaco.

Tozaco cho phép bạn đổi điểm thưởng cho các thẻ sau:

Viettel

Vinaphone

Mobiphone

Vietnammobile

Zing

Vcoin

Nguyên tắc cơ bản khi kiếm tiền với ứng dụng Tozaco:

Tải App Tozaco qua liên kết https://appkiemtien.info/tozaco

Đăng nhập

Sử dụng mã 2qm45 trong mục “Ưu đãi”

“Nhập mã Tozaco” để nhận ngay 500 điểm thưởng nhé!

Thực hiện các nhiệm vụ để nhận thưởng.

Đăng ký tài khoản Tozaco

Đây sẽ là phần tốt nhất của bài viết này để giúp bạn có được công thức kiếm tiền khá đơn giản chỉ trong 10 phút mỗi ngày.

1. Tải ứng dụng về điện thoại của bạn qua liên kết sau: https://appkiemtien.info/tozaco

2. Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

Cách kiếm tiền với ứng dụng Tozaco

Cách 1:

Nhận 500 điểm thưởng miễn phí từ tớ trên ứng dụng Tozaco bằng cách vào mục “Ưu đãi” >> “Nhập mã Tozaco” điền mã 2qm45 để nhận ngay 500 điểm thưởng nhé!

Cách 2:

Tải ứng dụng cài đặt rồi trải nghiệm và nhận điểm thưởng.

Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành sẽ giúp bạn thu hoạch được rất nhiều điểm thưởng đó nha.

Cách 3:

Xem video để nhận thưởng

Ứng dụng Tozaco sẽ cung cấp nhiều video quảng cáo mỗi ngày để bạn có thể xem và nhận giải thưởng. Tuy nhiên, một điều cần nhớ là bạn phải chú ý là phải xem hết video mới được trả tiền.

Mặc dù số tiền bạn nhận được từ việc xem video sẽ không nhiều nhưng là một lượng không nhỏ.

Cách 4:

Chơi game nhận thưởng

Mỗi trò chơi sau khi tải xuống sẽ chuyển sang phần này. Bạn sẽ phải vào ứng dụng mỗi ngày để nhận giải thưởng. (Bạn không cần sử dụng ứng dụng sau khi mở ứng dụng, có thể đóng và mở các ứng dụng khác) để bạn có thể nhận được nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Điều kiện: Những game này bạn chưa gỡ cài đặt sau khi tải về nhé.

Cách 5:

Tham gia sự kiện

Bạn ấn vào mục “Sự Kiện” rồi tham gia những sự kiện đang có trên ứng dụng Tozaco như chia sẻ ứng dụng, chơi trò chơi. Chỉ một vài giây mỗi ngày bạn đã có thể nhận được một số tiền khủng từ ứng dụng Tozaco.

Cách 6:

Quay Gacha

Bạn ấn vào mục “Nhận thưởng” => “Quay Gacha”. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được một lượt quay miễn phí với giá trị giải thưởng cao nhất là 1 phần quà bí mật hoặc 10.000 coin.

Dưới đây là danh sách thu nhập cao nhất của Tozaco mà bạn nhìn thấy.

Kiếm tiền với ứng dụng Tozaco thật dễ dàng phải không? Bạn không chỉ có thể kiếm tiền nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm các ứng dụng thú vị chỉ cần làm theo các bước tôi chia sẻ.

Bạn còn chờ gì nữa thay vì ngay lập tức tải ứng dụng về điện thoại và kiếm tiền ngay lập tức?

Đừng quên ủng hộ Blogs Gcaothu bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!