Hướng dẫn nhận 66 tướng miễn phí máy chủ Liên quân mobile Trung Quốc

Game thủ chơi Liên Quân Mobile Trung Quốc có thể sở hữu toàn bộ tướng chỉ sau 1 – 2 tháng mà không nạp thẻ là điều hoàn toàn có thật. Đơn giản là bởi họ có thể sở hữu tất cả 66 tướng (tính đến thời điểm hiện tại ở bản AOV này) trong một thời gian ngắn mà không phải nạp thẻ.Nếu Arena of Valor được Tencent đưa đến nhiều nơi trên thế giới. Thì ở thị trường nội địa, game thủ Liên quân mobile Trung Quốc chỉ tập trung vào King of Glory.

Với sự phát triển của Valor Arena, có khả năng trở thành trò chơi thể thao điện tử chính thức của Á vận hội Olympic 2022. Vì thế nên phiên bản thử nghiệm của nó đã được ra mắt tại quê nhà.Liên quân mobile Trung Quốc
Liên quân mobile Trung Quốc

Liên quân mobile – Arena of Valor là một trò chơi được làm lại từ King of Glory. Phiên bản trò chơi mobile MOBA số 1 của Trung Quốc được phát triển bởi Timi Studio thuộc tập đoàn Tencent.

Liên quân mobile Trung Quốc 1
Liên quân mobile Trung Quốc 1

Mặc dù trò chơi này hoàn toàn tách biệt với King of Glory. Tuy nhiên, những người chơi thấy rằng họ vẫn cần sử dụng tài khoản WeChat hoặc QQ khi đăng nhập thay vì Facebook, Garena, Google Play hoặc Apple ID giống các máy chủ khác.

Ngoài việc phải tải xuống các tệp AOV riêng biệt là điều cần thiết. Người chơi sẽ cần tải xuống QQ hoặc WeChat, và các ứng dụng làm giảm các ping nữa. Sau khi hoàn tất cài đặt các ứng dụng này, game thủ sẽ được trải nghiệm Liên Quân Mobile phiên bản không khác gì… lậu.

Vậy cách thức “farm” tướng ở server Trung Quốc sẽ diễn ra như thế nào? Bài viết này sẽ có hướng dẫn cụ thể để độc giả sớm sở hữu full tướng.


1. Thực hiện theo các hướng dẫn cơ bản để nhận 3 tướng: Valhein, Triệu Vân và Moren.

Liên quân mobile Trung Quốc 2
Liên quân mobile Trung Quốc 2

2. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Road to Glory để nhận thêm 16 tướng nữa.

Liên quân mobile Trung Quốc 3
Liên quân mobile Trung Quốc 3

3. Mua 47 người còn lại trong cửa hàng bằng vàng hoặc hồng ngọc.

Liên quân mobile Trung Quốc 4
Liên quân mobile Trung Quốc 4

Việc có thể mua toàn bộ tướng còn lại chỉ bằng vàng trong thời gian 1 – 2 tháng chính là sự khác biệt của Arena of Valor Trung Quốc. Game thủ sẽ tích lũy hàng trăm nghìn vàng trong thời gian ngắn như sau:

  • Account được cung cấp sẵn 20 nghìn vàng ngay từ ban đầu.
Liên quân mobile Trung Quốc 5
Liên quân mobile Trung Quốc 5

  • Hoàn thành đăng nhập điểm danh 14 ngày cho tân thủ nhận tổng cộng 14 nghìn vàng.
Liên quân mobile Trung Quốc 6
Liên quân mobile Trung Quốc 6

  • Hoàn thành đăng nhập điểm danh trong tháng sẽ nhận tổng cộng 42 nghìn vàng.
Liên quân mobile Trung Quốc 7
Liên quân mobile Trung Quốc 7

  • Có vé quay kho báu khi làm nhiệm vụ, sau đó quay Kho Báu sẽ nhận thêm khoảng 20 nghìn vàng.
Liên quân mobile Trung Quốc 8
Liên quân mobile Trung Quốc 8

  • Hoàn thành các nhiệm vụ với yêu cầu đơn giản để nhận thêm vài nghìn vàng.
Liên quân mobile Trung Quốc 9
Liên quân mobile Trung Quốc 9

  • Ngoài ra, người chơi máy chủ Valor of Arena Trung Quốc có thể nhập mã code để nhận thêm giải thưởng.

Lượng vàng mà người chơi có thể thực hiện qua các hoạt động bên trên trị giá khoảng 100.000 vàng. Số vàng sẽ tăng liên tục khi người chơi nhận được tiền thưởng khi lên cấp. 30 trận mỗi tuần và phần thưởng vàng ngẫu nhiên từ hệ thống.

Trong tháng đầu tiên có thể đạt 120.000-150.000 vàng. Với số đó có thể mua 20 tướng có giá 5999 vàng và 10 tướng có giá 1999 vàng.

Sau tháng thứ 2 của trò chơi, người chơi vẫn thực hiện các nhiệm vụ đơn giản ở trên để mua nốt gần 20 tướng còn lại. Do đó, việc sở hữu full tướng chỉ sau hơn 1 tháng trải nghiệm Arena of Valor Trung Quốc hoàn toàn là sự thật.

Sau những hướng dẫn trên thì các bạn đã có thể trải nghiệm Liên quân mobile Trung Quốc rồi chứ? Ủng hộ gcaothu.com bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!