Hướng dẫn tải máy chủ thử nghiệm Liên quân Mobile mới nhất

Kể từ ngày 09/05/2018, Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Mobile đã chính thức được mở đăng ký đợt 10. Để tham gia đăng ký, các Kiện Tướng có thể hãy truy cập vào ứng dụng Garena Mobile hoặc website chính thức của Garena nhé!

Máy chủ thử nghiệm Liên quân cho phép người chơi trải nghiệm trước tính năng mới chưa chính thức công bố. Việc cho phép tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân được cho là không làm mất lòng game thủ. Nó tạo ra sự tò mò bằng cách giới hạn số người được phép truy cập chơi thử theo từng đợt tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để tham gia.

1. Tại sao nên chơi ở máy chủ thử nghiệm?

Thông tin và tài khoản được đồng bộ hóa. Nhưng thực tế giữa máy chủ chính thức và máy chủ thử nghiệm được phân loại rõ ràng. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian trong bản thử nghiệm này. Nên dừng lại ở việc tìm hiểu những gì nhà phát hành đang có ý định ra mắt sắp tới.

Máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile tất nhiên sẽ tạo ra lợi thế cho người được biết trước. Rèn luyện một số thao tác kỹ năng cơ bản trau dồi biến nó thành nâng cao. Ngoài ra, đừng quên duy trì các tiêu chuẩn cần thiết. Nếu không, khi thời gian thử nghiệm cũ hết hạn, tài khoản sẽ bị xóa.

Liên Quân bản thử nghiệm là nơi bạn thỏa sức thể hiện tài năng. Nhưng điều đầu tiên bạn cần phải quan tâm tới là những điều khoản bắt buộc để được phép tham gia.

2. Điều kiện tham gia máy chủ thử nghiệm là gì?

  • Cấp độ: Bạn phải đạt từ level 10 trở lên ở máy chủ mặt trời.
  • Điểm uy tín: Ít nhất là 90 hoặc hơn. Điều kiện khá dễ bởi ban đầu ai cũng đủ 100 điểm.
  • Tài khoản phải được tạo từ ít nhất 1 tuần trước.
  • Trong tuần bạn phải chơi 6 trận hoặc nhiều hơn.

Hãy đăng nhập để xem tài khoản của bạn. Sau đó làm theo yêu cầu của Garena để kiểm tra xem số liệu thống kê có chính xác hay không.

3. Làm thế nào để đăng ký máy chủ thử nghiệm Liên Quân?

  • Bạn phải cài đặt file APK riêng bởi nó không được tích hợp sẵn vào phiên bản gốc.
  • Chuyển đến trang đăng ký Garena để nhập thông tin cần thiết.

4. Mất bao lâu để chờ phê duyệt?

Trong vòng 24h kể từ thời điểm mà bạn thực hiện đăng ký hệ thống sẽ trả về kết quả. Nhanh tay sớm nhất để được giữ chỗ. Khi số lượng là đủ, ngay cả khi bạn tuân theo các quy tắc và có thành tích xuất sắc cũng khó hơn đấy.

5. Vấn đề dữ liệu của máy chủ thử nghiệm

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn rằng ở máy chủ thử nghiệm có ảnh hưởng gì đến thành tích tại máy chủ chính hay không thì tin vui là không làm sao hết nhé. Ngoài những thông tin cố định như tên, cấp độ, điểm uy tín… vẫn được giữ nguyên thì sang máy chủ thử nghiệm là một chế độ chơi làm mới hoàn toàn. Khi mở đăng ký mới cho các thành viên khác có cơ hội, nó sẽ bị xóa.

Trong trường hợp bạn được chấp thuận tham gia rồi nhưng vì một số lý do các điều kiện bắt buộc như cấp bậc và điểm uy tín không đáp ứng được nữa, bạn sẽ bị trục xuất như bình thường.

Các quy tắc khá nghiêm ngặt nhưng cũng chỉ vì mục tiêu tạo ra một sân chơi công bằng đúng nghĩa cho những ai xứng đáng.

Hãy cứ chơi hết mình vì có muôn vàn tính năng mới cực hấp dẫn tại Máy Chủ Thử Nghiệm.

6. Hệ điều hành nào được hỗ trợ?

Chúng tôi nhận được khá nhiều ý kiến thắc mắc về vấn đề tải về và cài đặt phiên bản thử nghiệm trên thiết bị. Các bạn hãy lưu ý hiện tại bản này chỉ hỗ trợ chạy trên nền tảng Android mà thôi. Những dòng máy khác hiện chưa được Garena cung cấp bản cài phù hợp.

Liên Quân thử nghiệm được coi như sản phẩm tuyệt vời cho cả phía nhà cung cấp game cũng như người chơi. Đối với nhà phát hành họ sẽ có thời gian phát hiện khắc phục lỗi nếu xảy ra sự cố mà không bị người chơi phản hồi. Bởi việc tham gia là do mỗi người chủ động mong muốn. Về phía game thủ họ được chơi trước phiên bản đáng chờ đợi mà không phải ai cũng có cơ hội đấy.

Xem thêm >>> Bản cập nhật Liên quân Mobile với sự xuất hiện của “Ngọc tái tổ hợp”