Làm giàu chỉ bằng cách học cách đổi tiền qua Youtube

Tự học về các giao dịch tiền tệ Youtube, nam sinh viên 16 tuổi kiếm được 60.000 bảng trong vòng chưa đầy một năm.

Edward Ricketts, 16 tuổi, tự coi mình là nhà giao dịch ngoại hối trẻ nhất ở Anh. Em bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực này sau khi đọc một bài đăng trực tuyến của một người đàn ông khoe khoang về việc kiếm tiền nhờ trao đổi ngoại tệ.

Edward đã sử dụng sáng kiến ​​là tìm kiếm lời khuyên từ người này. Tuy nhiên, rất thất vọng khi nhận được câu trả lời nếu họ không thể trở thành nhà giao dịch ngoại hối thành công mà không được đào tạo chính thức.

Edward không nản lòng, anh chàng quyết định tự học cách mua, trao đổi và bán tiền tệ để kiếm lợi nhuận. Và dành hàng giờ để xem video trên YouTube về “Tôi quan tâm đến tiền tệ vì đồng bảng bị ảnh hưởng bởi Brexit”, em giải thích.

Do tự nghiên cứu về tiền tệ, Edward đã chuyển đổi £150 thành £60.000 trong vòng chưa đầy một năm.

Kiếm tiền youtube dần trở thành 1 hình thức phổ biến
Kiếm tiền youtube dần trở thành 1 hình thức phổ biến

Ngoài chênh lệch tỷ giá hối đoái giữa các loại tiền, Edward còn tính phí 100bảng cho mỗi khách hàng. Trong vòng chưa đầy một năm, nam sinh 16 tuổi này đã nhận được 60.000 bảngAnh (khoảng 1,8 tỷ đồng). Sau đó, Edward đã nắm lấy cơ chế và dần dần kiếm được tiền từ khoản đầu tư ban đầu.

Edward sống ở Tottenham cùng ông bố đơn thân Oscar Ammad, anh trai Earnest và chị gái Anita. Em muốn trích một khoản tiền để đưa cả gia đình sang Mỹ du lịch.

Hiện tại Edward đang học các khóa kinh doanh tại trường đại học. Em tiêu một phần tiền tự kiếm vào quần áo thiết kế. Nhưng chủ yếu muốn tiết kiệm để mua một chiếc Mercedes A-Class khi đủ tuổi lấy bằng lái.

Edward nói rằng anh rất hạnh phúc khi nhận được một khoản tiền lớn lần đầu tiên trong đời. Có thể tự do và có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu của anh.

“Mục tiêu chính của tôi là để tiết kiệm sau này. Tôi muốn đầu tư vào bất động sản”. Nam sinh viên thú nhận ý định của mình.

Chia sẻ các kiến thức kiếm tiền tại nhà. Đừng quên ủng hộ Website với bạn bè các bạn nhé!