Làm mới hình nền tướng cực đẹp trong Liên quân Mobile

Hình nền tướng và skin tướng của Liên Quân Mobile tiếp tục được thay mới ở nhiều nhóm để trở nên sinh động hơn.

Làm mới hình nền tướng trong Liên quân Mobile
Làm mới hình nền tướng trong Liên quân Mobile

Bước sang phiên bản mới có thể được cập nhật vào cuối tháng 3 tới. Liên Quân Mobile sẽ trình làng nhiều thay đổi và bổ sung thú vị. Trong số đó, hình nền tướng trong trang phục mặc định và skin bậc A được làm mới rất chi tiết tương ứng với nguồn gốc của chúng. Điều này không phải là mới trong bản cập nhật vào dịp lễ Giáng sinh năm ngoái. Tứ Đại Thế Lực trong Liên Quân Mobile được nhận diện rất rõ ràng chỉ với hình nền tướng. Dù cốt truyện giữa các tướng thì đa phần vẫn rời rạc.

Hình nền mang lại cảm nhận đúng nhất về chất tướng cũng như sức mạnh chúng sở hữu.

  • Lực Lượng Sa Đọa có hình nền màu đỏ thẫm là chủ đạo.
  • Lâu Đài Khởi Nguyên thì có hình ảnh lâu đài cạnh dãy núi với bầu trời đêm huyền ảo.
  • Khu Rừng Chạng Vạng thì có hình nền rừng rậm nhưng chi tiết hơn với lớp lá cây bao phủ.
  • Cung Điện Ánh Sáng thì sở hữu hình nền với sắc vàng chiều tà rất thơ mộng, xa xa là cung điện trên đỉnh núi có khung cảnh mang vẻ trầm mặc.

Sang phiên bản mới mang số hiệu 1.28, thì Liên Quân Mobile sẽ thay đổi hình nền tướng chiến đấu ở phe Khu Rừng Chạng Vạng mà thủ lĩnh là nữ hoàng Tel’Annas.

Hình nền tướng của một số tướng trong trang phục mặc định thuộc phe Rừng rậm trong phiên bản mới. Chúng ta có thể thấy phong cảnh sau lưng tướng hơi hướng âm u, cổ quái.

Cụ thể như sau

Hình nền một số tướng bản quyền DC như Superman, Wonder Woman, The Flash… cũng được thay mới.

Trong phiên bản mới, hình nền skin tướng cũng được làm riêng so với hình nền trang phục mặc định. Dù tướng có thể tới từ các phe khác nhau nhưng skin bậc A-S lại giống nhau ở hình nền.

Một số trang phục siêu phẩm ra mắt mang bản sắc văn hóa dân tộc. Hoặc xuất hiện trong các dịp lễ lớn trong năm thì vẫn mang hình nền riêng (cũ) như Raz Muay Thái hay Elsu Valentine.

Có thể nói, việc hình nền và tạo hình tướng được thiết kế một cách tỉ mỉ và chi tiết. Không ngừng cách tân giúp trò chơi ngày càng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ.

Ủng hộ Blogs Gcaothu bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!