Lấy ý tưởng Kiếm ánh sáng trong Star War để làm vũ khí cho Quillen và Richter trong Liên quân Mobile

Quillen và Richter hiện là vua của Liên quân Mobile thời điểm này.

Kiếm ánh sáng (LightSaber) là vũ khí gắn liền trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Lưỡi kiếm được tạo ra bởi một luồng plasma năng lượng tinh khiết với các màu sắc khác nhau. Chuôi kiếm có dạng hình trụ, được làm bằng kim loại và có hình dạng khác nhau. Bên trong chứa nguồn điện Diatium có thể được sử dụng để giải phóng dòng plasma do sức mạnh đặc biệt của đá quý. Star Wars sẽ chẳng còn là Star Wars nếu thiếu đi Thần Lực và Lightsaber. Theo truyền thống, với tinh thần “học hỏi” của phần lớn trò chơi Trung Quốc, bao gồm cả Liên quân mobile do Timi phát triển, đã “mượn” ý tưởng về thanh kiếm ánh sáng này một lần nữa.

Kiếm ánh sáng xuất hiện trong Liên quân Mobile
Kiếm ánh sáng xuất hiện trong Liên quân Mobile

Vì vậy, cặp QuillenRichter sẽ có một bộ trang phục Thống Soái hoàn toàn mới. Dự kiến ​​sẽ là phần thưởng trong Sổ sứ mệnh mùa 6 thú vị nhất. Quillen Thống Soái Đế Chế sẽ trở thành vật phẩm cấp cao nhất của Sổ Sứ Mệnh. Cả hai trang phục đều chuyển đổi hiệu ứng kỹ năng, bắt đầu bằng màu hồng và màu xanh lá cây, tương ứng với dòng plasma của kiếm từ RichterQuillen.

Double-bladed lightsaber – kiếm ánh sáng 2 lưỡi.

Nếu nhìn kỹ thanh kiếm với luồng plasma ảo diệu của QuillenRichter. Chúng ta có thể thấy được sự tương đồng với vũ khí của một số nhân vật trong Star Wars.

Nó là vũ khí nổi tiếng của Darth Maul trong sự kiện The Phantom Menace. Nó cho phép người sử dụng tăng gấp đôi khả năng sát thương lên kẻ thù. Đồng thời cũng vượt trội ở khả năng phòng thủ hơn so với phiên bản gốc. Bên cạnh Darth Maul, một số nhân vật khác cũng từng sử dụng Saberstaff là Exar Kun, Darth Zannah và Pong Krell. Vũ khí của Quillen cũng được cấu tạo với 2 phần lưỡi và tay cầm được đặt ở giữa.

Single-bladed là phiên bản tiêu chuẩn của Lightsaber.

Loại vũ khí này được sử dụng bởi nhiều nhân vật nổi tiếng như Luke Skywalker, Obi-Wan Kenobi, Darth Vader và rất nhiều người khác. Richter Thống Soái cũng sở hữu thanh kiếm như vậy.

Những game thủ Liên Quân Mobile là fan của “Chiến tranh giữa các vì sao” chắc hẳn các bạn sẽ không còn xa lạ gì với những thanh kiếm ánh sáng. Một thứ vũ khí gắn liền với các hiệp sĩ Jedi và các chúa tể bóng tối của người Sith. Là một phần không thể thiếu trong các trận chiến của StarWars. Những thanh kiếm ánh sáng này có sức hấp dẫn rất đặc biệt với các fan của StarWars. Chắc chắn họ sẽ không tiếc tiền mà đầu tư vào tính năng Sổ Sứ Mệnh mùa 6 sắp ra mắt.

Ủng hộ Blogs Gcaothu bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!