Liên quân Mobile cập nhật phiên bản mới với nhiều thay đổi đáng kể

Liên quân Mobile phiên bản mới dự kiến ​​sẽ được cập nhật trong vài tuần tới là phiên bản 1.28 để phân biệt với phiên bản hiện tại 1.27.

Liên quân Mobile phiên bản mới sẽ mang đến các chế độ chơi mới, cũng như những thay đổi lớn trong cuộc chiến. Bản đồ 3v3 và điều chỉnh sức mạnh của hàng tá tướng để làm cho trò chơi cân bằng hơn. Trong bài viết trước, chúng tôi đã đề cập rằng Tencent đã thêm một bảng xếp hạng mới giữa Kim Cương và Cao Thủ để làm cho Liên quân Mobile gần gũi hơn với Vương Giả Vinh Diệu – King of Glory. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục trình bày những quan điểm mới liên quan đến bản đồ 3v3.

Dự kiến rất nhiều thay đổi trang Liên quân Mobile
Dự kiến rất nhiều thay đổi trang Liên quân Mobile

Bản đồ 3v3, một chế độ trò chơi yêu thích của nhiều game thủ với mục đích gian lận, cày điểm uy tín nhanh chóng để họ có thể  chơi đấu hạng hoặc là cả đấu thường. Vậy với phiên bản 1.28 thì bản đồ 3v3 điểm mới là gì? Dưới đây là chi tiết cụ thể để người đọc có thể hiểu rõ ràng.

1. Cơ chế thưởng khi ăn mạng.

Cụ thể thì cứ sau khi ăn mạng, tướng sẽ được hồi 20% máu và 15% nội năng tối đa. Đây là sự thay đổi rất chính xác, điều này khiến nhịp độ trận đấu sẽ được liền mạch hơn. Hãy thử tưởng tượng, bạn và đồng đội combat xong dù thắng mà thương tổn đầy mình, rồi lại mất công hồi về Tế đàn thì thời gian trận đấu sẽ kéo dài tới nhường nào.

2. Thêm 3 hiệu ứng BUFF từ Rồng.

Đối với mỗi con rồng ăn được, các tướng sẽ nhận được nhiều buff khác nhau như sau:

Lần đầu nhận hiệu ứng BUFF sẽ tăng 20% tốc độ tấn công

Tiếp theo nhận hiệu ứng BUFF sẽ tăng 15% tỷ lệ sát thương

Cuối cùng nhận hiệu ứng BUFF sẽ tăng 20% sát thương gây ra.

3. Thêm giáp ảo cho nhà chính trong khoảng 3’30s đầu.

Trong 3’30s đầu tiên của trò chơi, nếu máu của nhà chính giảm xuống dưới 20%, nó sẽ tự động kích hoạt vỏ bảo vệ bằng 30% lượng máu tối đa. Đồng thời giảm 70% sát thương trong 10s.

4. Thêm hiệu ứng để giảm thiệt hại cho vị trí trụ phòng thủ.

Trong phút đầu tiên của trò chơi thì trụ phòng thủ được 50% giảm sát thương. Bắt đầu từ phút thứ nhất đến phút thứ 3 của game thì trụ phòng thủ được 25% giảm sát thương.

5. Thêm hiệu ứng tăng tốc lên 90% trong 10s đầu tiên.

6. Thêm hiệu ứng BUFF vào các khu vực giữa các bản đồ.

Hiệu ứng buff này mang lại lợi ích ngẫu nhiên: tăng máu hoặc tăng tốc chạy.

7. Thời gian cho việc hồi sinh sẽ ngắn hơn.

Đây là tất cả các điểm mới xuất hiện trên bản đồ Liên quân Mobile 3v3 trong một vài tuần nữa. Khi phiên bản 1.28 hoặc beta 20 được chính thức ra mắt.

Ủng hộ Blogs Gcaothu bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!