Liên quân Mobile chuẩn bị ra mắt tướng mới hỗ trợ cực đỉnh

Trợ thủ ngày nay có nhiều vai trò hơn trong các meta Liên quân mobile hiện tại. Điều này có thể được hiểu khi khả năng ẩn của các tướng mới Liên quân là rất hữu ích.

Sau Xeniel với khả năng giải nguy cho đồng đội trên phạm vi toàn bản đồ. TeeMee với năng lực tăng thêm 25% vàng. Annette tạo ra vùng “cực an toàn” để che chở cho đồng đội. Sephera lên ngôi Vua nhóm trợ thủ nhờ khả năng hồi máu kèm tạo sát thương tương đối lớn.

Thì giờ đây Liên Quân Mobile lại sắp đón nhận thêm nhóm trở thủ có năng lực khó chịu khác như Driver với kỹ năng “xơi tái” đồng đội và di chuyển bật nảy như trái bóng. Hay Krizziz với khả năng buff tàng hình cho cả team.

Vị tướng Liên quân Mobile mới này được xây dựng lại theo Quỷ Cốc Tử của King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu.

Khả năng buff tàng hình cho cả team của Krizziz trong Liên Quân Mobile làm người chơi King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu nhớ tới vị tướng Quỷ Cốc Tử. Nhưng trong Liên Quân Mobile, việc tạo ra một hình ảnh của Krizziz khá khác biệt. Đầu của Krizziz giống như một cái đầu cá như vị tướng Fizz của LMHT, da xanh lá nhưng phần thân người với tay cầm quyền trượng. Quỷ Cốc Tử cũng cầm một cái gậy phép nhưng vẻ ngoài giống như 1 con cú. Dự kiến ​​Krizziz sẽ có kỹ năng cuối rất bá đạo của Quỷ Cốc Tử. Là khi sử dụng có thể tàng hình và tăng tốc chạy cho bản thân và đồng đội.

Dưới đây là bộ kỹ năng của Quỷ Cốc Tử, tướng hỗ trợ rất hữu dụng trong King of Glory.

Nội tại: Sau khi sử dụng kỹ năng sẽ đánh dấu 1 điểm nội tại lên mục tiêu trong 3s. Đòn đánh thường tiếp theo trong 3s lên kẻ địch dính dấu ấn sẽ gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch đứng trong đó.

Chiêu 1

Quỷ Cốc Tử tàng hình 4s, tăng tốc độ di chuyển và gây sát thương lên kẻ địch lân cận. Đánh thường hoặc sử dụng kỹ năng sẽ làm hủy bỏ trạng thái ẩn thân này.

Chiêu 2

Quỷ Cốc Tử liên tục gây sát thương lên phạm vi xung quanh bản thân trong 2 giây. Sau đó, gây ra một vụ nổ và hút tất cả vào Quỷ Cốc Tử kèm gây choáng trong 1s. Nếu sát thương lên tướng sẽ cho Quỷ Cốc Tử và đồng đội lân cận một lớp giáp.

Chiêu cuối

Quỷ Cốc Tử tạo ra một lớp sương giúp tàng hình cho bản thân và đồng đội xung quanh đồng thời tăng 30% tốc độ di chuyển trong 4 giây. Kỹ năng sẽ có soi được team địch trong khoảng thời gian ngắn. Ở trạng thái ngụy trang, nếu sử dụng đòn tấn công, kỹ năng vào kẻ thù thì hiệu ứng ẩn thân sẽ mất tác dụng.

Đừng quên ủng hộ Blogs Gcaothu bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!