Liên quân Mobile được tặng miễn phí game thủ mảnh tướng nữ nhân dịp 8/3

Mảnh tướng cho phép game thủ Liên Quân Mobile đổi được tướng vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh.

Tặng mảnh tướng miễn phí nhân dịp 8/3
Tặng mảnh tướng miễn phí nhân dịp 8/3

Vào ngày 8/3 này, Garena sẽ tổ chức 1 cuộc thi đấu showmatch bằng cách tập hợp nhiều streamer và game thủ nữ xinh đẹp lại với nhau.

Garena cũng tri ân cộng đồng bằng cách tặng tướng Astrid khi người chơi nạp khoảng 20 nghìn đồng. Ngoài ra, để có thể nhận 1 vài vật phẩm ingame thú vị đòi hỏi game thủ phải đăng nhập, chơi game, chia sẻ sự kiện này. Những vật phẩm này dường như không thấm vào đâu so với nhu cầu ngày càng tăng của người chơi. Như việc Garena tung event 8/3 sắp tới để tặng mảnh tướng của Violet, Ilumia và Điêu Thuyền càng khiến cộng đồng thất vọng.

Sau 1 năm chơi thì hầu hết game thủ cũng có thể hoàn thiện 2 bảng ngọc cơ bản. Số tiền còn lại chỉ để mua tướng là chính. Giá của tướng khoảng 18,888 vàng nhưng đó không phải là mức giá làm khó người chơi. Chỉ cần chơi lâu thì Florentino, Quillen, Elsu hay Veres cũng sớm có thể sở hữu được. Còn để có được tướng hot pick như Violet, Tel’Annas hay Liliana thì chỉ còn chờ Garena tặng FREE nhân các dịp nghỉ lễ. Vậy giờ thì hoạt động đổi mảnh có ý nghĩa gì nữa?

Nhưng từ ngày 4/3 tới 10/3 thì Garena tổ chức sự kiện tặng mảnh tướng nữ với yêu cầu đơn giản: đăng nhập, thắng 1 trận và chơi cùng bạn 3 trận. Khi hoàn thành đủ sẽ nhận tối đa được 5 mảnh tướng nữ. Game thủ đổi được mảnh tướng Violet/Ilumia/Điêu Thuyền nhưng giới hạn đổi chỉ 9 mảnh mỗi loại. Ngoài ra lựa chọn đổi mảnh skin hoặc là cả Ruby cũng được. Nhưng để đổi được tướng vĩnh viễn thì người chơi phải cần tới 359 đến 539 mảnh tướng.

Tóm lại với đại đa phần người chơi hoạt động này không mang lại điều gì thú vị.

Chưa kể tới việc Violet, Ilumia hay Điêu Thuyền đã được tặng FREE quá nhiều lần trong quá khứ. Có thể nói, sự kiện của Liên Quân Mobile dịp 8/3 này khá nhạt.
Ủng hộ gcaothu.com bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!