Liên quân Mobile sắp ra mắt tướng mới khó chơi nhất lịch sử – Enzo

Mới đây, máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile đã chào đón sự xuất hiện của Enzo. Nếu như anh của Huyền Sách chính là Elsu đã xuất hiện khá lâu thì Enzo hiện giờ mới lộ diện. Enzo sẽ là tướng sát thủ mới có độ khó max vạch cao nhất trong lịch sử. Đồng thời kế thừa bộ kĩ năng từ bản gốc của nó là Bách Lý Huyền Sách.

Tướng mới với độ khó cực cao trong Liên quân
Tướng mới với độ khó cực cao trong Liên quân

Vậy vị tướng mới này có bộ chiêu thức như nào mà độ khó được đánh giá là 10/10?

1. Cần có kỹ năng định hướng tốt

kĩ năng định hướng phải tốt

Hầu hết các tướng được tung ra trước đây đều có những kỹ năng dễ điều khiển. Các sát thủ bình thường chỉ cần áp sát bất ngờ và dồn tất cả kĩ năng là có mạng. Nhưng Enzo thì lại khác, với bộ kĩ năng cực mạnh mẽ nhưng cần những điều kiện nhất định để kích hoạt. Chiêu cuối chỉ kích hoạt được khi bạn có trói kẻ địch bằng chiêu 2. Vậy nên điều quyết định chơi hiệu quả Enzo phụ thuộc chủ yếu vào trình định hướng của game thủ.

2. Tận dụng hiệu quả cú hất nạn nhân về phía sau

Khi sử dụng chiêu 2, Enzo ném vũ khí của mình theo hướng đã chọn, gây sát thương vật lý đồng thời trói buộc kẻ địch và gây hiệu ứng phán xét. Nếu sau khi trói buộc tiếp tục kích hoạt chiêu này 1 lần nữa, Enzo sẽ kéo kẻ địch về phía sau và xóa đi hiệu ứng phán xét. Việc quăng liêm chuẩn xác đã cần mất nhiều thời gian luyện tập. Nhưng hất kẻ địch ra phía sau hiệu quả mới là vấn đề chúng ta cần quan tâm.

3. Tính toán hợp lý khi dùng chiêu cuối

Chỉ cần kẻ địch bị trói bởi chiêu 2 là Enzo có thể kích hoạt chiêu cuối và lướt tới nạn nhân. Bản chất của combo rất đơn giản. Nhưng những người mới tập chơi sẽ thường mắc những sai lầm khi thi triển. Để rồi hiến mạng cho địch sau pha áp sát không đúng lúc.

Game thủ Liên Quân Mobile khi chơi Enzo sẽ phải sở hữu một khả năng phán đoán, xử lý tình huống nhanh nhạy và kĩ năng định hướng chuẩn xác. Chính vì thế mà không gì phải bàn cãi khi Enzo có độ khó full vạch như thế.

Xem thêm >>> Ra mắt tướng mới với các kĩ năng được nâng cấp trong Liên quân Mobile