Liên quân Mobile sẽ bổ sung mức rank mới

Thông tin bổ sung liên quan đến xếp hạng sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.28 của Liên Quân Mobile.

Bổ sung mức rank mới trong Liên quân mobile
Bổ sung mức rank mới trong Liên quân mobile

Xếp hạng là chế độ của Liên quân Mobile đấu cạnh tranh nhất. Mặc dù có nhiều chế độ giải trí như Đấu Nhân Bản, Đấu Sinh Tử hay sắp tới là Đại chiến 10v10. Đấu rank được game thủ hướng tới khá nhiều bởi nó phân định được đẳng cấp. Trong phiên bản hiện tại 1.27, Liên Quân Mobile vẫn có 7 mức rank tương ứng: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ và Thách Đấu.

Top 50 người chơi sở hữu lượng sao nhiều nhất máy chủ sẽ ở bậc Thách Đấu.

Tuy nhiên, với phiên bản mới 1.28 thì Tencent sẽ cụ thể hóa rõ hơn đẳng cấp của người chơi. Đặc biệt là sẽ có thêm 1 rank nữa ở giữa mức rank Kim Cương và Cao Thủ và cũng được chia làm 5 mức tương ứng. Biểu tượng của màu hồng và trắng ở mức rank này cũng rất nổi bật. Do đó, trong phiên bản mới, leo đến rank Cao Thủ của người chơi sẽ mất nhiều thời gian hơn. Với những game thủ đã quen với việc gian lận khiến việc này trở nên khó khăn hơn một chút.

Phần thưởng cho xếp hạng sau mùa giải vẫn chỉ là những trang phục Vinh quang và một số Ruby tương ứng với thứ hạng. Nhìn chung, giải thưởng này không khác lắm so với mọi khi.

Những điều chỉnh liên quan đến việc thêm một bậc mới giữa Kim Cương và Cao Thủ cho thấy rằng phong trào của Liên quân Mobile phải tiếp tục theo King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu. Do thêm bậc xếp hạng mới, mức rank bị reset về từ Cao Thủ cũng sẽ thay đổi. Thời lượng của mỗi mùa giải được đánh giá tầm khoảng 3 tháng. Do đó, để đạt được mức hạng cao, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho phiên bản mới. Những người chuyên tìm dịch vụ cày thuê sẽ phải trả nhiều tiền hơn để tới mức rank Cao Thủ.

Ủng hộ Blogs Gcaothu bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!