Các tướng trong Liên Quân Mobile với xuất thân cùng Sephera sẽ xuất hiện trong tương lai

Các vị tướng trong Liên Quân Mobile đều ít nhiều có những mối liên hệ nào đó với nhau bởi cốt truyện rất có chiều sâu và kết nốt với nhau.

Cốt truyện là một trong những yếu tố quan trọng thu hút game thủ trong các trò chơi ở nhiều thể loại như game MOBA, ARPG, MMORPG, sinh tồn,… Bên cạnh các yếu tố khác như lối chơi, âm thanh, đồ họa và mức độ hài lòng trong việc trải nghiệm trò chơi. Tiếp thu ý kiến của cộng đồng, Timi đã từng phải làm mới cốt tuyện. Để khiến các tình tiết của thế giới Athanor trở nên lôi cuốn hơn. Những diễn biến mới được tạo ra khiến tướng này trở thành đồng minh hoặc kẻ thù với tướng kia. Kể từ đó, những “gia đình” sẽ dần hình thành và đó là nơi để những cái tên mới sau này “cư trú”.

Hàng loạt pháp sư mới sẽ xuất hiện trong Liên quân Mobile
Hàng loạt pháp sư mới sẽ xuất hiện trong Liên quân Mobile

Khả năng cao xuất hiện các pháp sư tài giỏi dưới trướng Sephera

Ví dụ như Moren đã bị liên minh Preyta – Skud đánh bại. Trốn thoát khỏi lâu đài cùng với Omega để tìm về phe của Thane. Về sau này, Timi đã mở rộng gia đình của Moren khi để ông già này nhận học trò chân truyền là Thiên Tài Cơ Khí Max. Max có một cô em gái tên Wisp và cũng là người tạo ra bộ giáp cho TeeMee. Timi có lẽ cũng đang trong lộ trình tạo tiếp ra thêm những mối quan hệ mới. Đơn cử là Hội đồng Pháp thuật mà đứng đầu là Thiên Mệnh Thủy Sư Sephera.

Khả năng Liên Quân Mobile sẽ có một dàn Pháp Sư mới với năng lực cực mạnh vẫn là rất cao. Bởi vì, Sephera đang là trợ thủ cạnh tranh vị trí gay gắt với Annette và đẩy Alice, Payna lùi khá sâu. D’Arcy vẫn là pháp sư đi rừng đáng sợ nhất Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại. Nhưng bộ 3 đứng đầu Hội đồng Pháp thuật vẫn chưa lộ diện đủ. Mà cái tên Dirac vẫn được cộng đồng đồn đoán là sẽ sớm xuất hiện.

Sephera nắm giữ trọng trách nặng nề

Sephera là người sáng lập Hội đồng Pháp thuật, kiêm nhiệm viện trưởng Học viện ma pháp. Trong quá khứ, Sephera còn là một tín đồ của Tháp quang minh. Với nhiều lần tham dự các hoạt động cầu nguyện cùng cứu trợ. Sau vụ vạch trần các pháp sư hắc ám đã tạo nên một làn sóng bài trừ ma thuật. Sephera cùng Dirac và D’Arcy tham dự vào cuộc chiến này. Họ lãnh đạo một liên minh tiên phong trong công cuộc bài trừ ma thuật hắc ám. Theo thời gian dần trôi qua, cuộc chiến ngày càng căng thẳng hơn, các thế lực liên đới cũng ngày càng đông đảo hơn. Dirac bên cạnh Sephera đã lún sâu vào vòng xoáy này.

Sephera cũng là một ma pháp sư có danh vọng, điều giúp tiếng nói của nàng có trọng lực hơn. Với sự nỗ lực, một số đã được giải cứu và khiến mâu thuẫn ngày càng kịch liệt hơn. Sephera lãnh đạo những người bỏ trốn đến một nơi các thế lực đối lập không thể vươn đến. Trên đường đi đã không ngừng có các ma pháp sư mới gia nhập vào đội ngũ. Khi đến được Karen, một tổ chức hoàn toàn mới đã vì thế được sáng lập: Hội đồng Pháp thuật.

Xem thêm >>> Annette chính thức trở lại trên đấu trường Liên Quân Mobile