Máy chủ thử nghiệm Liên quân trên PC

Có lẽ người chơi đã quen và biết rằng Máy chủ thử nghiệm Liên quân chỉ có thể được sử dụng với Android. Đó là lý do tại sao bạn không chỉ có thể chơi trò chơi này trên điện thoại của bạn mà cũng dễ dàng cài đặt trên máy tính Windows dễ dàng.

Bởi vì đã có một phần mềm giả lập Android sẽ giúp bạn cài đặt các game mobile trên PC một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể xem cách tải MCTN Liên quân xuống máy tính của bạn sau đây.

Các bước tải MCTN Liên quân cho máy tính

Bước 1: Tải giả lập Noxplayer về máy.

Giao diện giả lập của NoxPlayer

Bước 2: Sau đó bạn hãy cài nó về máy tính của bạn.

Bước 3: Bấm vào đây để tải bản APK của Liên quân Mobile bản thử nghiệm.

Bước 4: Sau đó bạn quay lại setup phần mềm giả lập hoàn chỉnh.

Máy chủ thử nghiệm Liên quân
Máy chủ thử nghiệm Liên quân

Bước 5: Bấm vào file APK vừa tải. Trên giả lập thì bạn bấm vào biểu tượng APK trên thanh bên phải. Rồi chọn file APK game là nó sẽ tự cài lên giả lập của bạn.

Bước 6: Khi cài xong thì bạn mở lên rồi mở lên chơi bình thường. Mình thấy NoxPlayer chạy khá tốt trên nhiều laptop, máy tính hiện nay.

Lưu ý

Nếu bạn mở game lên và đăng nhập mà có lỗi “Máy chủ bảo trì, lỗi máy chủ bảo trì trong Liên quân thử nghiệm” thì do bạn chưa đăng ký tham gia trong máy chủ test này. Hoặc là do đã đăng ký nhưng chưa được duyệt. Và hoặc là đã được duyệt, nhưng lâu ngày không đăng nhập đã bị xóa khỏi máy chủ này. Cho nên bạn cần đăng ký tham gia lại.

Video hướng dẫn cách cài MCTN Liên quân trên PC

https://www.youtube.com/watch?v=iITA5HNUXVU

Xem thêm >>> Hướng dẫn tải và cài đặt MCTN Liên quân