Những cái tên trong Liên quân Mobile xứng đáng thay thế Annette khi cô nàng đang bị khóa

Đến bây giờ, tất cả các máy chủ Liên Quân Mobile có cùng “tuổi” với máy chủ VN vẫn chưa mở khóa Annette. Mới đây, Garena đã “tịch thu” tướng Annette đơn phương do … lỗi kỹ thuật và chưa công bố ngày trở lại, khiến Cộng đồng Liên quân Mobile Việt Nam bức xúc. Đây là thời điểm mà cộng đồng phải chờ đợi, không chỉ là vài tuần mà nhiều người dự đoán. Đây là một tin buồn cho các game thủ hay chơi vị trí trợ thủ.

Những cái tên xứng đáng thay thế Annette trong Liên quân Mobile
Những cái tên xứng đáng thay thế Annette trong Liên quân Mobile

Vậy những cái tên nào sẽ thay thế vị trí của Annette? Dưới đây là 5 lời khuyên cụ thể.

1. Sephera.

Sephera có thể tấn công đối thủ với khoảng cách đáng kinh ngạc và có sức mạnh tương đương với Annette. Có một khả năng đặc biệt ở nội tại là mỗi khi dùng kĩ năng sẽ gây sát thương phép lên các tướng địch gần đó. Và hồi cho ai có lượng máu thấp nhất của các đồng minh gần đó. Kỹ năng này đảm bảo rằng trao đổi giữa Sephera và đối thủ của sẽ đảm bảo rằng Sephera có lợi thế lớn nhất. Các kĩ năng đều có khống chế mạnh, dù ít sát thương hơn nhưng vẫn hoàn toàn chấp nhận được với Sephera, mặc dù nó không nhiều như Annette.

2. TeeMee.

Sự xuất hiện của Teemee chính là làn gió mới giúp hỗ trợ dễ dàng hơn bao giờ hết. Chiêu cuối cực dị của TeeMee có tác dụng giúp cho đồng minh thấp máu nhất. Khi bị hạ gục sẽ được hồi sinh với 2000 máu, đồng thời gây sát thương và làm chậm. Với khả năng cực kì đặc biệt này, Teemee không cần phải bảo kê cho chủ lực quá nhiều. Nếu hiểu ý, chủ lực của bạn hoàn toàn có thể được đưa ra làm mồi nhử. Khiến cho cả đội hình địch lao vào và rơi vào cái bẫy do đội bạn đặt ra. Chỉ cần kích hoạt chiêu cuối đúng thời điểm, chiến thắng là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

3. Xeniel.

Ngay cả khi là một trợ thủ, Xeniel là mẫu tướng đỡ đòn khá hiệu quả. Sự cứng cáp, trâu bò là hoàn toàn đủ, mang đến cho Xeniel một lượng giáp khá nhiều. Đặc biệt hơn, lớp giáp này có thể tự hủy gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch. Với kĩ năng này, Xeniel có thể lấy thân mình lao lên để cản trở đối phương đang truy sát những chủ lực kém cơ động.

Chiêu cuối cơ động chính là điểm khiến Xeniel hơn hẳn các vị trợ thủ khác. Khi có thể đang hỗ trợ cho team ở lane khác nhưng vẫn có mặt kịp thời giải cứu cho đồng đội đang đẩy lẻ hay đi farm một mình.

4. Alice.

Alice là một vị tướng bảo kê toàn diện khi có khả năng tạo giáp và tốc độ di chuyển cho đồng đội. Bộ kỹ năng này giúp toàn đội mở giao tranh tốt và còn có thể rút lui an toàn. Ngoài ra, còn có khả năng làm choáng từ xa trên diện rộng. Alice không cần phải lao vào giao tranh, vẫn có thể đứng cạnh bảo kê Xạ Thủ và gây sự khó chịu từ bên ngoài. Tuy nhiên, Alice là một vị tướng có thiên hướng Pháp Sư nên rất mong manh dễ vỡ. Vì vậy, người chơi Alice cần phải giữ vị trí tốt trong giao tranh để tránh bị hạ gục.

5. Chaugnar.

Khả năng tăng tốc và miễn nhiệm khống chế là những hiệu ứng mà nội tại đem lại. Điều này giúp Chaugnar trở nên cơ động hơn và đặc biệt là tướng đối khó để bị bắt lẻ. Vực Hỗn Loạn chính là thương hiệu làm nên Chaugnar. Sứ Giả Hư Không có thể giải khống chế cho đồng đội trên diện rộng. Chaugnar chính là khắc tính cứng của đội hình giao tranh tổng với nhiều kỹ năng khống chế.

Ủng hộ Blogs gcaothu bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!