Những Xạ thủ có thể quét tan đội hình địch trong nháy mắt trong Liên quân Mobile

Các khái niệm như Double Kill, Triple Kill, Quad Kill, Mega Kill và Quét sạch không phải là gì xa lạ đối với các game thủ Liên Quân Mobile. Để có thể ăn combo hạ gục như vậy càng ngày càng khó khi chiến lược và mức độ xử lý của đối thủ ngày càng tốt hơn và không dễ dàng gì ở bậc hạng cao. Nhưng nếu bạn tìm và xây dựng một đội gồm năm người có kỹ năng, thì bốn cái tên trong nhóm Xạ thủ sau đây sẽ rất phù hợp cho bạn tha hồ thể hiện.

1. Fennik.

Fenik là một xạ thủ rất mạnh khi ở trong rừng. Nhưng nếu bạn mang Cáo siêu thanh đến vị trí xạ thủ đường rồng, sẽ không có ai phản đối. Khi đủ đồ, Fennik có thể hoạt động độc lập. Fennik có thể hạ gục đơn giản xạ thủ hoặc pháp sư của địch bằng các kỹ năng của mình. Cụ thể, chiêu cuối, Fennik đã ném một chuỗi đạn nhất định. Tạo ra một cơn bão siêu thanh sẽ gây sát thương vật lý và giảm tốc độ di chuyển 50% theo thời gian. Kẻ thù ở giữa cơn bão sẽ nhận được gấp đôi sát thương. Lốc siêu thanh là một kỹ năng rất mạnh có thể đuổi kẻ thù dưới trụ của mình hay xóa sạch nhiều mục tiêu mà Grakk hoặc D’Arcy hút.

2. Wisp.

Wisp là một tay súng có thể gây sát thương rất lớn trong trận đấu. Khi sử dụng pháo cao xạ, Wisp sẽ vào trạng thái thực thi và cứ sau nửa giây. Cô sẽ bắn một loạt đạn vào vòng tròn đã chỉ định, gây sát thương đáng kể. Tổng cộng 6 lần bắn trong 3s. Đây có thể nói là một trong những chiêu cuối đáng gờm nhất của Liên quân mobile. Khi sát thương tối đa có thể gây ra lên tới 7-8.000 vào cuối trận.

3. Hayate.

Hayate là tay súng đầu tiên vừa chạy vừa sử dụng các kỹ năng cộng với nhiều sát thương chuẩn. Hắn không chỉ có thể rút lui mà khả năng tăng tốc cùng sự cơ động khá cao. Có thể nói, bộ kỹ năng không có khống chế là khiếm khuyết quan trọng nhất. Với chiêu cuối tối thượng của mình, Hayate lướt đến điểm đã chọn đồng thời ném phi tiêu liên tục để tấn công kẻ thù gần đó, gây sát thương vật lý và kích hoạt nội tại. Để tăng sát thương gây ra bởi chiêu cuối, người chơi Hayate phải chọn ngọc Tốc đánh và trang bị Tốc đánh để tăng hiệu suất tấn công 16 lần.

4. Capheny.

Capheny là tướng mới nhưng nhận được rất nhiều sự chú ý từ người chơi, đặc biệt là những người đã chán kiểu hit & run. Cô nàng với khẩu súng 4 nòng di chuyển và xả đạn liên tục. Phạm vị sử dụng chiêu rộng nên những sát thủ muốn bắt Capheny là điều không dễ dàng. Chiêu cuối của Capheny sẽ xả 15 loạn mưa đạn hình nón về phía trước gây sát thương vật lý. Đây là kỹ năng lý tưởng để quét sạch nhiều kẻ địch đang co cụm ăn Ceasar hoặc Rồng. Trong tình huống mở giao tranh hay ăn trụ thì 15 loạt đạn cũng tạo ra sự uy hiếp đáng kể cho lực lượng cố thủ bên phía đối phương.

Ủng hộ Blogs Gcaothu bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!