Ra mắt tướng mới với các kĩ năng được nâng cấp trong Liên quân Mobile

Vị tướng mới Liên Quân Mobile này và Skud có nguyên mẫu chung lấy từ tướng Đạt Ma trong King of Glory.

Liên Quân Mobile – Arena of Valor là game mobile MOBA lấy nguyên mẫu bản gốc là King of Glory. Dù ra mắt muộn nhưng Liên quân Mobile đã sở hữu số lượng tướng lớn với 84 – 86 cái tên. Con số tướng trong Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể hơn nhiều bản gốc của nó. Cụ thể, bộ kỹ năng cũ và mới của tướng trong King of Glory sẽ là tiền đề để Liên quân Mobile có thể phát triển 2 vị tướng riêng biệt.

Đạt Ma ở bản gốc
Đạt Ma ở bản gốc

Brawler có thể là bản nâng cấp hoàn chỉnh của Skud

  • Butterfly và Quillen có chung bản gốc là A Kha
  • Rourke và Moren sở hữu bộ kỹ năng mới và cũ là Lưu Bị,…
  • Hay tướng mới có tên Brawler và Skud có cùng nguyên mẫu là Đạt Ma.

Brawler sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu được đánh giá là ưu việt hơn Skud khá nhiều. Bộ kỹ năng của Brawler được phát triển dựa trên kỹ năng mới của tướng Đạt Ma, còn kỹ năng cũ của Đạt Ma đã tạo ra Skud hiện nay.

Brawler bản chính thức Liên quân Mobile
Brawler bản chính thức Liên quân Mobile

Brawler còn được gọi với cái tên Hạo Thiên Chưởng và cũng lấy là tên chiêu cuối của cô nàng. Khi thi triển sẽ đánh lui kẻ địch, nếu chúng va vào địa hình sẽ dính thêm hiệu ứng choáng. Dưới đây là bộ kỹ năng của Brawler, có sự tương đồng với Skud nhưng phức tạp hơn.

Nội tại

Brawler giải phóng chân khí và tăng giáp. Nếu chiêu thức đánh trúng kẻ địch, 2 lần đánh thường kế tiếp sẽ được tăng tốc đánh gây thêm sát thương.

Chiêu 1

Brawler lướt theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý và hất tung nan nhân trên đường lướt.

Chiêu 2

Brawler đánh liên tiếp vào kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý, cộng dồn tối đa 5 lần.

Chiêu cuối

Brawler xuất chưởng về phía trước và đánh lui kẻ địch, nếu địch bị va vào địa hình sẽ phải chịu thêm sát thương vật lý và dính choáng. Sau đó, Brawler tiếp tục lướt theo hướng chỉ định.

Kỹ năng 1 và 3 của Brawler tương đồng với Skud nhưng chiêu 2 lại giống với kiểu tấn công liên hoàn của Flash. Hiệu ứng khống chế khá đa dạng: đẩy lùi, hất tung và choáng. Điểm mạnh của Brawler là được tăng giáp nếu đánh cận chiến, đi kèm hiệu ứng tăng tốc đánh. Sức cơ động tương đối cao khi có thể lướt với 2 kỹ năng. Với những ưu điểm này, Brawler sẽ là một cái tên rất đáng gờm ở vị trí solo đường. Những cái tên như Florentino, Richter hay Amily sẽ có một đối thủ nặng ký ở đường Tà Thần.

Xem thêm >>> Tướng mới với khả năng bay cực bá đạo có thể xuất hiện trong Liên quân Mobile