Sự kiện Liên quân Mobile giảm giá cực sốc tướng và trang phục

Vừa qua, Garena gây khá nhiều bất ngờ trong sự kiện Liên quân Mobile khi tiến hành bán tướng, skin với giá ưu đãi có thể lên tới 80%.

Tencent và Riot Games đang phối hợp phát triển phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại. Do thỏa thuận bảo mật, họ từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết về dự án, nhưng LMHT Mobile là một dự án thực sự, không phải trên giấy khiến cộng đồng người chơi MOBA 5v5 trên di động đều sửng sốt. Những Liên Quân Mobile, Mobile Legends, Vainglory, Onmyoji Arena,… sẽ đi về đâu nếu LMHT Mobile ra mắt?

Sự kiện Liên quân Mobile đấu giá ngược
Sự kiện Liên quân Mobile đấu giá ngược

Quá nhiều khuyến mãi trong sự kiện Liên quân lần này?

Ở bất cứ tựa game nào đi chăng nữa, thì khi “đàn em” ra đời cũng là lúc khiến người chơi chuẩn bị lấn sân trải nghiệm cái mới. Các NPH sẽ buộc phải có những sự điều chỉnh tương ứng với sản phẩm của mình. Cách đây ít ngày, Liên Quân Mobile mở cho game thủ cơ hội nhận toàn bộ tướng chỉ có giá 59 Quân Huy. Chưa dừng lại, Garena tiếp tục tung ra sự kiện đại hạ giá hàng trăm tướng và trang phục. Mức giá giảm của mỗi item có thể lên tới 80% giá gốc.

Trong lịch sử Liên Quân Mobile, chưa bao giờ thấy số lượng item được bán hạ giá nhiều tới vậy.

Theo đó, mỗi đợt đấu giá sẽ có ba item. Sau 120 giây, sàn đấu giá sẽ làm mới, đưa ra ba món khác.

Quy trình mua theo kiểu đấu giá ngược này gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Game thủ sẽ chọn giá cho một vật phẩm (dưới 80% và trên 20% giá gốc). Giá này phải là số chia hết cho 10 (ví dụ 100, 110, 150).

Bước 2: Game thủ đã hài lòng với giá, hãy bấm “Xác nhận”. Quân Huy trong tài khoản sẽ bị khấu trừ đi tương ứng.

Bước 3: Sau 1p30s, mức giá có ít người đấu nhất sẽ là mức giá thắng cuộc. Trong trường hợp có nhiều mức giá đủ điều kiện, mức giá thấp nhất sẽ là mức giá thắng cuộc.

Ví dụ: Có 3 người đấu giá 200 Quân Huy, 5 người đấu giá 100 Quân Huy, thì mức giá thắng cuộc là 200 Quân Huy (ít người đấu giá nhất).

Bước 4: Tất cả các người chơi trả giá cao hơn hoặc bằng mức giá thắng cuộc sẽ nhận được các vật phẩm với mức giá mà họ đấu lúc đầu. Trong trường hợp giá thắng cuộc cao hơn giá đấu thì Quân Huy sẽ được hoàn lại.

Ví dụ: Bạn đấu giá 250 Quân Huy. Giá thắng cuộc là 240 Quân Huy. Vậy thì bạn sẽ nhận vật phẩm đó với giá 250 Quân Huy. Nếu giá thắng cuộc là 260 Quân Huy, bạn sẽ nhận lại 250 Quân Huy trong hòm thư.

Với sự kiện Liên quân đấu giá ngược này, game thủ có thể mua item mà mình thích với giá ưu đãi. Tuy nhiên, không ít người lại có cảm giác hoang mang vì item mất giá quá nhanh.

Xem thêm >>> Bảng ngọc Liên quân Mobile cho mọi vị trí