Tặng Free Rourke Siêu Anh Hùng, Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương dịp 5/5 sắp tới trong sự kiện Liên quân Mobile

Tencent là nhà phát hành Liên Quân Mobile – Arena of Valor ở 5 khu vực trên thế giới. Trừ ở Ấn Độ, thì các máy chủ còn lại không giới hạn cày vàng mỗi tuần. Ngoài việc mua được hầu hết tướng bằng vàng thay vì Quân Huy, game thủ còn được tặng hàng chục skin biến đổi hiệu ứng mặc định. Nhân dịp MOBADay-5/5 tới, tất cả các máy chủ trên toàn thế giới đều có sự kiện tri ân.

Sự kiện Liên quân Mobile
Sự kiện Liên quân Mobile

Phiên bản AoV của Tencent được ưu đãi với những phần thưởng hấp dẫn. Game thủ chì cần đăng nhập, hoàn thành các yêu cầu đơn giản như:

  • Nhận quà đăng nhập.
  • Thi đấu với bạn trong đấu thường.
  • Hoàn thành trận đấu ở bất kỳ mode nào.

Là sẽ nhận được 5 mảnh huy hiệu mỗi ngày.

Thời gian sự kiện từ 1/5-5/5, nên họ sẽ tích lũy được tới 25 mảnh huy hiệu tối đa. Sau đó, game thủ vào giao diện đổi thưởng để đổi 20 mảnh huy hiệu lấy Rương skin.

Mở Rương, game thủ được chọn:

  • Rourke Vệ Binh Không Gian
  • Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương
  • Aleister Thiếu Niên Hắc Ám

Đây đều là những skin thuộc diện hiếm ở máy chủ VN. Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương chỉ được tặng một số ít ở những sự kiện offline.

Còn trang phục Aleister Thiếu Niên Hắc Ám chỉ là phần thưởng mà game thủ nhận được khi mở Rương thưởng hạng mùa 8.

Còn Rourke Siêu Anh Hùng thì bị Garena cho lên vòng quay website. Game thủ phải mua lượt quay, lượt quay càng nhiều thì giá Quân Huy phải chi ra càng lớn. Nếu không may mắn mà phải tốn tới 10 lượt quay, game thủ sẽ mất số tiền khoảng 1 triệu đồng cho hơn 2000 Quân Huy.

Quả thật, từ chính sách ưu đãi tân thủ, phần thưởng ingame hằng ngày và hằng tuần và nay là quà tặng FREE dịp nghỉ lễ của Tencent cũng “hào phóng” hơn nhiều Garena. Game thủ Liên Quân Mobile VN đã và đang phải chi nhiều tiền nhất thế giới chỉ để sở hữu những item đang được tặng FREE trên khắp thế giới.

Ủng hộ Blogs Gcaothu bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!

Xem thêm >>> Liên quân Mobile mỗi sever khác nhau ra sao