Tổng hợp các ứng dụng kiếm tiền uy tín nhất năm 2019

Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ với bạn ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín và nổi tiếng nhất trong năm 2019 mà tôi và nhóm của tôi đang sử dụng. Đặc biệt, bài viết này dành cho học sinh và sinh viên có thời gian đủ nhiều sử dụng điện thoại. Khi sử dụng ứng dụng kiếm tiền mà tôi giới thiệu bên dưới, bạn sẽ nhận được:

 • Thẻ điện thoại hoặc thẻ trò chơi mỗi tuần.
 • Hàng chục thậm chí trăm nghìn để tiêu vặt.
 • Nếu làm tốt, số tiền có thể lên tới hàng triệu mỗi tháng …
Các ứng dụng kiếm tiền tốt nhất hiện nay
Các ứng dụng kiếm tiền tốt nhất hiện nay

1. Đọc báo trên Smartphone ứng dụng kiếm tiền với VN Ngày Nay.

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo nổi tiếng nhất mà tôi từng tham gia. Số tiền trả cho các thành viên rất cao. Điều thú vị là ngoài việc đổi thẻ, bạn có thể rút luôn tiền mặt. Hay bạn có thể đổi quà tặng như IphoneX, Samsung Note 9 và các quà tặng hấp dẫn khác.

Khi bạn tải xuống ứng dụng VN Ngày Nay trực tiếp từ CH Play hoặc App Store, sử dụng mã được đề xuất để được ưu đãi nhiều nhất.

Số tiền bạn nhận được từ ứng dụng VN Ngày Nay có thể lên tới vài triệu mỗi tuần.

Bạn có thể kiếm tiền từ VN Ngày Nay bằng cách:

 • Đọc báo để kiếm tiền: ít hơn và dễ dàng hơn, hầu hết thời gian tôi dành để đọc báo để nhận EXP, điều này giúp tôi nâng cấp nhanh chóng.
 • Chơi game kiếm tiền: Số tiền bạn kiếm được khi chơi trò chơi trong ứng dụng có thể đạt tới 4000 đồng sau mỗi lần chơi (trung bình mỗi game mất khoảng 3 – 4 phút).
 • Làm nhiệm vụ kiếm tiền: Mức độ vừa vừa thì số tiền cũng nhận được là vừa phải.
 • Kết bạn mới: Đây là cách tuyệt vời để bạn tạo ra thu nhập thụ động cho mình và cũng là cách kiếm tiền hiệu quả nhất trong App VN Ngày Nay.
 • Nuôi cây phát tài: Giống như bạn chơi game nông trại vậy nhưng cây phát tài có thể giúp bạn thu hoạch được tiền thật. Mỗi lần thu hoạch có thể lên tới vài trăm nghìn sau vài giờ đồng hồ nếu như bạn biết gia tăng điểm kinh nghiệm của mình.

2. Kiếm tiền với ứng dụng MoMo.

Ví Momo (Mobile Money) là một ứng dụng thanh toán di động mà mọi người thường sử dụng. Mua thẻ điện thoại, trả tiền điện / nước / internet hàng tháng, mua vé xem phim, vé máy bay, trả tiền cho các quán cà phê.

Momo khiến tôi yêu thích ở khoản thanh toán nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.

MoMo đầu tư rất nhiều vào các chiến dịch quảng cáo và bạn có thể nhận tiền theo hai cách:

 • Tải xuống Momo và liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Nhập mã được đề xuất để nhận 100k, điều mà mọi người chỉ có thể làm một lần.
 • Mời người khác sử dụng Momo và liên kết tài khoản ngân hàng giống như bạn. Bạn và người được mời đều nhận được 100k/người, và không giới hạn số tiền bạn nhận được vì vậy bạn mời nhiều thì càng nhận được nhiều tiền.

3. Ứng dụng xem Video kiếm tiền Veeu.

Ứng dụng kiếm tiền từ nước ngoài bằng cách xem một đoạn video ngắn về giải trí, sáng tạo. Chia sẻ từ cộng đồng người dùng được tạo bởi những người trẻ tuổi ở California, Hoa Kỳ. Mặc dù mới xuất hiện trong cửa hàng CH Play và App Store vào đầu tháng 6 năm 2018, Veeu đã nhận được điểm số rất cao từ người dùng và được đánh giá rất tuyệt vời.

Bạn có thể kiếm tiền với ứng dụng Veeu theo các cách sau:

 • Nhận thưởng mọi lúc: Mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ nhận được Coins. Ngoài ra có thêm phần Treasure Box – Nhận Coins hàng giờ (khoảng 30 – 40 Coin cho mỗi lần nhận).
 • Xem video kiếm tiền: Xem video 1-5 đô la mỗi phút.
 • Lucky – Spin: Quay số trúng thưởng với tỷ lệ trúng thưởng rất cao.
 • Làm nhiệm vụ kiếm tiền: Share video (500 Coins/ngày), Comment tiêu biểu (150 Coins/ngày), xem video chăm chỉ (150 Coins/ngày)…
 • Nhận 5000 Coins miễn phí: Bằng cách nhập mà giới thiệu hoặc tải ứng dụng qua liên kết.
 • Mời bạn bè: Mời thành công bạn sẽ nhận được 5000 Coins.

4. Khảo sát kiếm tiền Online.

Tham gia vào các cuộc khảo sát trực tuyến là một cách dễ dàng để kiếm tiền và có thể giúp bạn kiếm được từ 50.000 đến 100.000 đồng mỗi tuần. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và sử dụng các kỹ năng mình chia sẻ dưới bài viết, bạn sẽ nhận được nhiều hơn gấp 2 hoặc 3 lần.

Bạn có thể kiếm tiền với những trang web cung cấp khảo sát online bằng cách sau:

Tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát và nhận điểm thưởng. Sau đó bạn có thể đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào.

Mời bạn bè tham gia và nhận điểm.

Hiện nay có nhiều trang web cung cấp dịch vụ khảo sát trực tuyến để kiếm tiền. Nhưng chỉ có một vài trang web nổi tiếng và trả tiền cho bạn thường xuyên.

5. Kiếm tiền với ứng dụng Moffin.

Moffin là ứng dụng đoc báo kiếm tiền trực tuyến từ công ty giải trí nổi tiếng số 1 Việt Nam là Yeah1TV.

Bạn có thể kiếm tiền với Moffin bằng rất nhiều các khác nhau như:

 • Đọc báo kiếm tiền.
 • Làm nhiệm vụ đổi xu.
 • Chơi game kiếm thẻ cào.

Số tiền bạn kiếm được bạn có thể đổi ra thẻ cào điện thoại. Mình đã rút rất đổi rất nhiều lần thẻ cào điện thoại ở ứng dụng này nên bạn hoàn toàn yên tâm khi kiếm tiền với Moffin nha.

Đừng quên ủng hộ Blogs Gcaothu bằng cách chia sẻ với bạn bè các bạn nhé!