Top 10 vị tướng mạnh nhất Liên quân mobile mọi thời đại phần 1

Trong Liên quân mobile, mỗi tướng có điểm mạnh và điểm yếu riêng để phù hợp với lối chơi của từng người chơi và tạo vị trí cân bằng khi tham chiến. Tuy nhiên, vẫn có những vị tướng mạnh mẽ và cả khi bạn có đủ đồ bạn vẫn thua trong các pha solo. Trong bài viết này, Blog gcaothu muốn giới thiệu với bạn những vị tướng mạnh nhất Liên quân mobile thời điểm hiện tại.

Tướng mạnh nhất Liên quân
Tướng mạnh nhất Liên quân

1. Ngộ Không.

Tướng mạnh nhất Liên quân 1
Tướng mạnh nhất Liên quân 1

Ưu điểm

Kể từ khi xuất hiện đến này, Ngộ Không chưa bao giờ trở nên lỗi thời trong tay game thủ. Với khả năng gây sát thương chí mạng cùng với bộ kĩ năng giúp Ngộ Không có thể phân thân, tàng hình, dồn sát thương và gây choáng. Ngộ không gần như biến đấu trường Liên Quân thành trận đại náo thiên cung.

Và chúng tôi tin rằng nếu bạn thấy Ngộ Không góp mặt trong trận đấu sẽ là cơn ác mộng đối với đội của bạn nếu có đủ đồ.

Nhược điểm

Tuy nhiên, đây là một tướng có máu khá thấp và đòi hỏi kỹ năng khá cao. Nếu bạn là một người chơi phong cách khô máu hay mở giao tranh thì bạn nên cân nhắc kĩ. Một phần nữa là vì giá của vị tướng này cũng không hề rẻ chút nào.


2. Lauriel.

Tướng mạnh nhất Liên quân 2
Tướng mạnh nhất Liên quân 2

Ưu điểm

Bây giờ, khi nói về các pháp sư có khả năng đi đường giữa mạnh nhất, có lẽ không ai trong số các tướng có thể đánh bại Laurier. Khi mà nàng thiên sứ này luôn giữ được phong độ trong mọi giai đoạn của trận đấu. Khả năng dọn lính nhanh, hút máu cùng với đó là tốc độ hồi chiêu rất nhanh khi sử dụng chiêu cuối. Lướt đi và gây sát thương một cách uyển chuyển từ hai chiêu đầu khiến cho Lauriel là vị tướng chiến đấu cực kỳ dai dẳng trong các pha giao tranh.

Khi ở trong tay của một người chơi Laurier chuyên nghiệp, điều đó thực sự tồi tệ vì gần như không thể kiểm soát vị trí này vì cô ấy di chuyển và chiến đấu trong một thời gian dài. Vì vậy, Laurel được coi như tướng mạnh nhất Liên quân đường giữa là điều dễ hiểu.

Nhược điểm

Tuy nhiên, khi Laurier gặp một đối thủ linh hoạt hoặc khống chế cứng thì điều đó rất bất lợi. Vì vậy khi bạn phải chơi Laurie ngoài kỹ năng ra bạn phải có một cái đầu lạnh để xử lý mọi tình huống.


3. Nakroth.

Tướng mạnh nhất Liên quân 3
Tướng mạnh nhất Liên quân 3

Ưu điểm

Nakroth được ví như thần rừng của Liên quân mobile. Với khả năng cơ động bậc nhất, rất khó có thể bắt được Nakroth. Khi mà vị tướng này có tới 2 chiêu thức có thể lướt đi nhanh chóng. Phù hợp trong việc truy sát đối thủ, trốn chạy, hoặc cướp rừng và tẩu thoát một cách nhanh chóng.

Với sát thương mạnh thì đối thủ không hiểu chuyện gì đã xảy ra đã kết liễu trong chớp nhoáng.

Nhược điểm

Thật không dễ để chơi với vị tướng này. Việc sử dụng những chiêu thức của vị tướng này hơi khác so với các tướng khác. Nếu bạn là một người chơi mới sẽ rất bị lúng túng khi điều khiển hay sử dụng chiêu thức.

Hãy dành thời gian để làm quen và luyện tập vị tướng này trước khi mang vào đấu rank nhé!


4. Murad.

Tướng mạnh nhất Liên quân 4
Tướng mạnh nhất Liên quân 4

Ưu điểm

Murad (Hoàng tử sa mạc) với một bộ kỹ năng có thể nói là rất kỳ diệu. Khi hắn có thể lao lên rỉa máu đối thủ và biến về ở chiêu 1 Tàn Ảnh Đao. Chiêu 2 Vô Ảnh Cực tạo nên một vòng tròn làm chậm tốc độ của kẻ địch.

Cùng với chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm đã làm nên tên tuổi của vị tướng này. Tạo ra vô số ảo ảnh liên tục 5 đòn đánh lên tất cả những đối thủ trong tầm ảnh hưởng. Khi kết hợp với bộ ba này, nó sẽ biến Murad thành một sát thủ xuất sắc.

Nhược điểm

Vị tướng này thực sự rất khó chơi. Để mở phong ấn chiêu cuối cần tích đủ 4 đòn đánh thường, phụ thuộc vào tướng địch, lính hoặc quái rừng. Rất kén chọn đồng đội, vì vậy cần có thời gian để luyện tập tốt. Buộc bạn phải cố gắng hết sức mà thôi!


5. Ryoma.

Tướng mạnh nhất Liên quân 5
Tướng mạnh nhất Liên quân 5

Ưu điểm

Ryoma là 1 vị tướng có tầm đánh rộng hơn hẳn so với các tướng cận chiến. Với thời gian hồi chiêu nhanh và sát thương lớn thì Ryoma có thể cân mọi kèo solo trong giai đoạn đầu game.

Là 1 vị tướng cực mạnh nhờ khả năng cơ động và gây sát thương lớn. Cùng lối đánh khá nhanh giúp Ryoma được mệnh danh là sát thủ khắc chế những sát thủ.

Nhược điểm

Không thể mua bằng vàng hoặc quân huy, vì vậy có được vị tướng này là không dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đá quý để đổi tướng này trong kho báu của trò chơi. Nhưng nếu là người chơi lâu năm hẳn phải hiểu có 1 viên đá quý là điều rất khó khăn.

Đón đọc tiếp phần 2 các bạn nhé!