Tướng Errol cực mạnh gây mất cân bằng nhất trong Liên quân Mobile

Errol là tướng thứ 84 được coi như vị tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile cùng với cách đánh rất khó chịu.

Vị tướng mất cân bằng nhất Liên quân Mobile
Vị tướng mất cân bằng nhất Liên quân Mobile

Đã có 11 vị tướng ra mắt Liên quân Mobile kể từ khi Elsu xuất hiện. Ngoài Wiro Sableng bị lãng quên, 10 vị tướng còn lại được đánh giá là không cân bằng.

  • Đấu sĩ Florentino quá cơ động kèm hiệu miễn nhiễm khống chế và hồi phục máu.
  • Pháp sư D’Arcy có sát thương phép cực lớn và khả năng bất tử 1,5 giây.
  • Sát thủ Quillen thì hội tụ quá nhiều ưu điểm của Butterfly, Ngộ Không, Nakroth.
  • Xạ thủ Hayate và Capheny đã đẩy Lindis và Violet xuống sau bao mùa tung hoành.

Tiếp đây, Errol lại tiếp tục “mất cân bằng” với bộ kỹ năng quá đáng sợ.

Cơ chế tùy ý chọn điểm rơi tạo lợi thế ép trụ

Cơ chế tùy ý chọn điểm rơi của chiêu cuối đã giúp Errol vượt qua hầu hết các sát thủ ở cấp 4. Kriknak, Nakroth, Butterfly đều phải cố mai phục trong bụi cỏ và đợi máu giấy đối phương lơ đễnh dâng cao là lao ra khử. Hầu hết chúng đều không dám mạo hiểm tấn công hoặc cấu máu kẻ địch đang ôm trụ.

Nhưng Errol lại sẵn sàng làm điều này nhờ chiêu cuối. Errol chỉ cần chọn vị trí, sau đó đáp xuống cạnh con mồi trong 2s và hất tung kẻ địch. Với khoảng thời gian 2 giây bất tử, Errol vẫn gây sát thương cho nạn nhân đứng trong vi “bãi đáp”. Khả năng này tạo lợi thế ép trụ lớn hiệu quả cao cho bên có Errol.

Cơ chế tùy ý chọn điểm rơi tăng khả năng chính xác khi “bắt” mục tiêu

Cơ chế nhắm vào mục tiêu bằng cách nhảy đến khu vực được chỉ định (vượt địa hình) đã có ở nhiều tướng, nhưng tất cả các tướng này nếu nhảy không chính xác sẽ phải làm lại. Nhưng Errol thì với khoảng thời gian 2s tùy chọn điểm rơi sẽ giảm tỷ lệ đáp trượt đáng kể.

Sát thủ sở hữu tầm đánh xa còn hơn nhiều xạ thủ

Nội tại Tay Ác Ma cứ 3 lần đánh thường thì tay phải Errol sẽ chuyển thành Tay Ác Ma. Khi tích 5 điểm Quỷ trảo Errol sẽ gây sát thương, hút máu gấp đôi. Cánh tay của Errol như đại đao chém xuống những kẻ địch trên đường thẳng với tầm đánh khá xa. Đủ để Errol có thể tranh cướp các mục tiêu lớn mà không phải đánh cận chiến. Chính lợi thế tầm đánh này hỗ trợ Errol truy sát kẻ địch đang cố tháo chạy rất hiệu quả. Yếu tố này ưu việt hơn nhiều lối đánh áp sát cận chiến đầy rủi ro.

Cơ chế hút máu rất ghê gớm

Đòn đánh thường trúng đích giúp Errol tăng 1 điểm Quỷ trảo, nhiều nhất 5 điểm. Mỗi điểm Quỷ trảo tăng 2% tốc chạy, 12% tốc đánh, 6% hút máu, nhưng giảm 6% kháng phép và vật lý. Quỷ trảo hiệu lực tới 5 giây. Sau giao tranh, việc tích lũy 5 lần Quỷ trảo thông qua quái rừng mang lại sự hồi máu khủng khiếp.

Xem thêm >>> Để có thể sở hữu Tel’Annas Thần sứ F.E.E-X.1 game thủ Liên quân Mobile có thể phải chi tới cả triệu đồng